Địa chỉ mua điều hòa công nghiệp di động giá tốt tại Hưng Yên

Dieu hoa cho nha xuong 1

Hưng Yên là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc, với đa dạng các ngành nghề như là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, điện tử, điện dân dụng, công nghiệp thực phẩm…Chính vì vậy, việc sử dụng những thiết bị làm mát công nghệ cao, hiện đại như điều hòa công nghiệp di động để hỗ trợ trong việc sản xuất – chế biến là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp tại đây.

Để biết các doanh nghiệp tại Hưng Yên sử dụng điều hòa công nghiệp di động hãng nào? Nhập ở đâu? Hãy tìm hiểu qua bài viết này của [Quatdiengiatot].

Thông tin cơ cấu công nghiệp tỉnh Hưng Yên

KCN Thăng Long II
KCN Thăng Long II

Hưng Yên hiện nay có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như Phố Nối A, Phố Nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng Long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ…

Sản phẩm công nghiệp của tỉnh chủ yếu là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, điện tử, điện dân dụng, công nghiệp thực phẩm… cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo.

Hưng Yên cũng là tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài rất lớn với 465 dự án đầu tư còn hiệu lực. Tổng vốn đầu tư đăng ký là 4.730 triệu đô la Mỹ, trong đó dự án đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Thăng Long II có vốn đầu tư đăng ký là 123 triệu đô la Mỹ. Nhật Bản là quốc gia có số dự án và vốn đầu tư đăng ký lớn nhất tại các KCN với 130 dự án, tiếp đến là Hàn Quốc với 41 dự án…Tổng số lao động sử dụng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện nay khoảng 43,2 vạn người.

Các tuyến giao thông Hà Nội – Hưng Yên

Các tuyến giao thông giữa Hưng Yên và Hà Nội ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế, giao thương giữa các doanh nghiệp và dễ dàng trong vận chuyển hàng hóa, sản phẩm…

  • Quốc lộ 5A đi qua địa phận Long Biên, Gia Lâm (Hà Nội), Văn Lâm, Yên Mỹ, Mỹ Hào (Bắc Hưng Yên)  Cẩm Giàng, thành phố Hải Dương, Nam Sách, Kim Thành (Hải Dương), An Dương, Hồng Bàng, Hải An (Hải Phòng)
  • Quốc lộ 5B, con đường rộng 8 làn hiện đại bậc nhất Việt Nam, xuất phát từ cầu Thanh Trì đến thành phố cảng Hải Phòng. Nó chạy qua các huyện Văn Giang, Yên Mỹ, Ân Thi của tỉnh Hưng Yên với tổng chiều dài 29 km.
  • Quốc lộ 38B, nối từ chợ Gạo đi qua Tiên Lữ, Phù Cừ sang Hải Dương, đường chạy theo đê sông Hồng bắt đầu từ thành phố Hưng Yên tới huyện Văn Giang và đường nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn điều hòa công nghiệp di động Nakatomi

Điều hòa công nghiệp di động Nakatomi Nhật Bản
Điều hòa công nghiệp di động Nakatomi Nhật Bản

Thương hiệu Nhật Bản

Với việc các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên có nhiều doanh nghiệp nước ngoài, mà các doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc chiếm phần đông. Chính vì vậy, họ luôn yêu cầu phải sử dụng những thiết bị làm mát chất lượng cao, của các thương hiệu hàng đầu để sử dụng.

Nakatomi là thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản đã có vị trí vững chãi trên thị trường, là sự lựa chọn đầu tiên khi các doanh nghiệp muốn mua điều hòa công nghiệp di động.

Điều hòa công nghiệp di động Nakatomi luôn đảm bảo yếu tố chất lượng – an toàn – tiết kiệm cho người dùng, mang lại hiệu quả làm mát cao nhất và cảm giác yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Khả năng làm việc trong môi trường công nghiệp

So với các dòng điều hòa treo tường hay điều hòa âm trần, thường được lắp cố định và không phù hợp để sử dụng trong không gian mở với nhiều máy móc sinh nhiệt và rất tốn kém. Điều hòa công nghiệp di động Nakatomi được thiết kế chuyên dụng trong không gian mở:

✅Thiết kế với cục nóng – lạnh đều nằm trong thân máy, không cần hệ thống ống đồng dẫn khí Gas hay bảo ôn nối giữa cục nóng lạnh như điều hòa thông thường.

✅Trang bị hệ thống bánh xe và tay cầm kéo đẩy, giúp việc di chuyển làm mát dễ dàng nhiều vị trí.

✅Làm mát qua hệ thống ống dẫn hơi lạnh có khả năng giữ hơi lạnh tốt, hơn nữa còn có thể đấu nối hoặc chia thành nhiều ống để dẫn hơi lạnh đi xa hơn.

✅Làm mát điểm vị trí cố định, không làm mát dạng lan tỏa như điều hòa thông thường nên hiệu quả làm mát trong không gian mở cao hơn.

✅Sử dụng những linh kiện cao cấp Nhật Bản nên máy lạnh di động Nakatomi mang đến khả năng làm việc bền bỉ trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, có tính bào mòn, ẩm mốc và oxi hóa cao.

An toàn – tiết kiệm

Các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài luôn đề cao tính an toàn và tiết kiệm lên hàng đầu. Nakatomi là thương hiệu điều hòa công nghiệp di động có đầy đủ những yếu tố an toàn hàng đầu và tiết kiệm để khách hàng tin tưởng lựa chọn :

✅Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng Nhật Bản, giảm tiêu hao điện năng tiêu thụ.

✅Khi sử dụng, quá trình làm lạnh khép kín, tránh tổn hao khí gas.

✅Không cần thuê thợ chuyên lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ, giảm thiểu được chi phí phát sinh.

✅Sử dụng khí gas làm lạnh là khí R407C, không gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường.

✅Khí lạnh là khí khô, không gây ẩm ướt thiết bị , máy móc, sản phẩm…tránh nguy cơ cháy nổ hay gỉ sét.

Có nhiều mẫu mã để lựa chọn

Thay vì chỉ có 1 mẫu để lựa chọn lắp đặt, sử dụng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều mẫu với thiết kế khác nhau, công suất khác nhau cho mục đích làm mát khác nhau.

Đến nay, Nakatomi đã sản xuất 8 mẫu điều hòa công nghiệp di động, được phân chia theo số ống dẫn hơi lạnh, bao gồm:

Các mẫu điều hòa công nghiệp di động 1 ống dẫn lạnh

4 mẫu điều hòa công nghiệp di động với 1 ống dẫn lạnh
4 mẫu điều hòa công nghiệp di động với 1 ống dẫn lạnh

Các mẫu điều hòa công nghiệp di động 1 ống bao gồm 4 mẫu là SAC – 1800, SAC – 2500, SAC – 407ND, SAC – 407TC. Đây là những mẫu máy lạnh di động mini có thiết kế nhỏ gọn, công suất làm mát nhỏ ( từ 6500BTU đến 8500BTU), phù hợp làm mát trong không gian nhỏ, cho ít nhân công lao động hoặc số lượng máy móc sinh nhiệt ít.

Các mẫu điều hòa công nghiệp di động 2 ống dẫn lạnh

2 mẫu điều hòa công nghiệp di động với 2 ống dẫn lạnh
2 mẫu điều hòa công nghiệp di động với 2 ống dẫn lạnh

SAC – 3500SAC – 4500 là 2 mẫu điều hòa công nghiệp di động với 2 ống dẫn lạnh, với công suất tương đối lớn ( từ 12000BTU đến 15000BTU ).

Với 2 ống dẫn lạnh có thể đấu nối, có thể di chuyển dễ dàng, làm mát nhanh và hiệu quả cho nhiều vị trí cố định nên đây là 2 mẫu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm mát trong xưởng hay nhà máy sản xuất – chế biến của mình.

Các mẫu điều hòa công nghiệp di động 3 ống dẫn lạnh

2 mẫu điều hòa công nghiệp di động với 3 ống dẫn lạnh
2 mẫu điều hòa công nghiệp di động với 3 ống dẫn lạnh

Nakatomi SAC – 6500 SAC – 7500 là 2 mẫu điều hòa công nghiệp di động với 3 ống dẫn lạnh, đi cùng công suất cực lớn( 22000BTU đến 27000BTU ). Mang đến hiệu quả làm mát nhanh, cho nhiều người hoặc cho nhiều máy móc – thiết bị cùng 1 lúc.

Nếu quý khách có một nhà máy hay xưởng sản xuất có quy mô lớn, không thể lắp đặt điều hòa âm trần hoặc cần làm mát điểm hiệu quả cao nhất thì 2 mẫu máy lạnh di động công nghiệp 3 ống là hợp lý nhất.

Địa chỉ uy tín để mua điều hòa công nghiệp di động cho các doanh nghiệp ở Hưng Yên

Phú Nguyên - Điểm mua máy lạnh di động công nghiệp uy tín của các doanh nghiệp
Phú Nguyên – Điểm mua máy lạnh di động công nghiệp uy tín của các doanh nghiệp

Công ty TNHH đầu tư thương mại Phú Nguyên là điểm đến quen thuộc của các doang nghiệp có nhà máy hay xưởng sản xuất ở Hưng Yên, là địa chỉ uy tín để mua máy lạnh di động, với nhiều điểm nổi bật.

Giao thông thuận tiện

Như chúng tôi đã nói ở trên, giao thông giữa Hà Nội tới Hưng Yên rất thuận tiện.

Phú Nguyên với kho hàng và trụ sở ở huyện Thanh Trì – Hà Nội, có 3 tuyến quốc lộ từ công ty đi đến Hưng Yên. Đây là điểm quan trọng để các doanh nghiệp tại Hưng Yên lựa chọn Phú Nguyên làm đối tác cung cấp điều hòa công nghiệp di động vì thuận tiện cho việc vận chuyển điều hòa di động nhanh chóng tới nhà máy – xưởng sản xuất của các doanh nghiệp.

Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt

Là công ty có kinh nghiệm trong việc phân phối các thiết bị làm mát cho các doanh nghiệp, hơn nữa còn là đối tác chính thức của Nakatomi tại Việt Nam, vì vậy Phú Nguyên có nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp khi mua điều hòa công nghiệp di động Nakatomi tại công ty:

✅100% hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

✅100% giá tốt nhất thị trường.

✅Bảo hành dài hạn.

✅Đổi trả khi có lỗi của nhà sản xuất

✅Tư vấn lắp đặt, sử dụng nhiệt tình.

✅Chính sách vận chuyển linh hoạt

Để tìm hiểu chi tiết về các mẫu máy lạnh di dộng công nghiệp do Phú Nguyên phân phối, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Phú Nguyên

Số Nhà 03 , Ngõ Kho Gạo , Thôn 1 , Đông Mỹ , Thanh Trì , Hà Nội.

Chi Nhanh Miền Nam : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chí Nhánh Bình Dương : 2A/1B Khu Phố Bình Đức 3, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 Hotline & Zalo: 0962.675.653/ 0936.473.288

1/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969508937