Máy lạnh di động

Hiển thị tất cả 8 kết quả

máy lạnh di động giá rẻ

Quatdiengiatot.com chuyên cung cấp các loại máy lạnh di động công nghiệp nhỏ gọn công suất lớn như : Máy lạnh di động Nakatomi SAC-3500 ,Máy lạnh di động Nakatomi SAC-407ND ,Máy lạnh di động Nakatomi SAC-407TC ,Máy lạnh di động Nakatomi SAC-1800 ,Máy lạnh di động Nakatomi SAC-3500 ,Máy lạnh di động Nakatomi SAC-4500 ,Máy lạnh di động Nakatomi SAC-2500 ,Máy lạnh di động Nakatomi SAC-7500 , Máy hút ẩm Nakatomi DM-15V , Máy hút ẩm Nakatomi DM-30V .


Máy lạnh di động ( mini ) là gì ?

Máy lạnh di động ( cũng có thể gọi là máy lạnh mini di động ) là 1 loại máy lạnh bạn có thể hiểu nôm na là có kích thước nhỏ gọn (mini) và có thể di chuyển đến mọi vị trí mà mình mong muốn 1 cách dễ dàng nhất. Thường thì máy lạnh di động được sử dụng ở những nơi có không gian rộng lớn như quán ăn , khu vui chơi , giải trí , nhà xưởng , khu công nghiệp...hoặc những nơi có không gian chật hẹp vì 1 lý do nào đó không thể gắn được cục nóng. Về chức năng , máy lạnh di động cũng có chức năng đầy đủ như các loại máy lạnh truyền thống như làm lạnh , quạt gió , hút ẩm ,điều hòa không khí , remote điều khiền từ xa , hút ẩm...

Ưu điểm :

Qua phần máy lạnh di động là gì chúng ta cũng có thể hiểu được ưu điểm lớn nhất của máy lạnh di động là tính cơ động của nó . Nó có kích thước nhỏ gọn như 1 chiếc quạt hơi nước bình thường nhưng có thể sử dụng được ở những không gian lớn mà chúng ta sẽ không muốn đầu tư chi phí khổng lồ vào nhiều chiếc máy lạnh truyền thống ,thay vào đó là sẽ làm mát ở 1 vùng hay 1 điếm nhất định trong không gian đó . Đối với những không gian nhỏ , hoặc sử dụng tạm thời không thể gắn cục nóng , máy lạnh di động mini cũng là 1 giải pháp tối ưu.

Nhược điểm :

Máy lạnh mini di động thường có công suất nhỏ , trung bình 400-600W/h , có cái chỉ 250W/h , khi làm việc trong không gian lớn máy sẽ chạy liên tục, do đó sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng . Ngoài ra , tùy vào vị trí đặt máy , sẽ tiêu tốn 1 khoản chi phí cho ống mềm dẫn hơi nóng ra ngoài ( có thể chỉ là 2m-5m ống , cũng có thể là >10m >20m.

Giá máy lạnh di động

Đối với nhu cầu sử dụng trong gia đình ( cho diện tích phòng nhỏ gọn ) các bạn chỉ cần máy 1- 1,5HP thì giá dao động từ 6-15tr . Đối với môi trường công nghiệp (làm mát điểm , làm mát máy móc ) cần công suất từ 2,5HP-3HP giá sẽ dao động từ 30 -88tr. Qua phần phân tích ưu và nhước điểm cũng như giá cả các phân khúc máy lạnh di động ( điều hòa di động ) , quatdiengiatot hy vọng rằng điều đó cũng đã giải đáp được thắc mắc của các bạn : có nên chọn máy lạnh di động hay không ?

Mua máy lạnh di động , máy lạnh mini di động , điều hòa di động ở đâu ?

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của quatdiengiatot.com và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn đúng đắn , những sản phẩm có giá và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

0969508937