Để phục vụ quý khách chu đáo nhất, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt tại công ty chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với các chính sách như sau:

Nhận hàng trực tiếp tại công ty:

Với những khách hàng đến mua hàng tại kho,đại lí của công ty:

–     Khách hàng  kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

–     Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Giao hàng tại nhà

–        Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, nhân viên của công ty sẽ giao hàng tại một địa chỉ  khách hàng yêu cầu.

–       Khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng,  vui lòng báo ngay cho công ty để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì,  khách nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

–        Khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển + phí phát sinh khác (nếu có)).

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên không thể giao hàng kịp thời, công ty sẽ liên hệ lại và thông báo cho khách được biết.

Với trường hợp quý khách ở ngoại thành,tỉnh lẻ

Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và khách hàng có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

–     Phú Nguyên sẽ thực hiện giao hàng cho khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

–     Khách hàng phải cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho công ty: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

–     Khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi  chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ công ty) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Để được báo giá và giao hàng tận nơi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ:

Miền bắc : 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Miền nam : 1041/10 – 30/4 – Phường 11 – Vũng Tàu

Hotline: 0962.675.653

Website: quatdiengiatot.com