Quạt sàn công nghiệp

Hiển thị tất cả 9 kết quả

quạt sàn công nghiệp

Quatdiengiatot.com chuyên cung cấp các loại : quạt sàn công nghiệp chính hãng , quạt sàn công nghiệp điện cơ , quạt sàn công nghiệp giá rẻ , quạt thổi sàn công nghiệp , quạt sàn công nghiệp Dasin dfm-2460 , dfm-3076 , kmy-1845 , kdd-1435 , kdd-1845 ....


Quạt sàn công nghiệp là gì ?

Quạt sàn công nghiệp là loại quạt có đế chân quạt dạng quỳ , có chiều cao tầm đầu gối trở xuống ( sát đất ) . Với chiều cao như vậy , nó được dùng để thổi mát ở dưới chân hoặc có thể thổi từ dưới mặt đất lên . Quạt sàn công nghiệp được sử dụng phổ biến ở cả môi trường dân dụng hay công nghiệp .

Quạt sàn công nghiệp loại nào tốt ?

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất quạt sàn công nghiệp trong và ngoài nước như : Dasin , Hatari, iFan ,Chinghai, Deton, Lifan, Komasu.

Trong đó Dasin là hãng có nhiều mẫu mã nhất , quạt công nghiệp DASIN được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan với việc motor sử dụng dây đồng nguyên chất 100%. sản phẩm được bảo hành với chế độ lên đến 24 tháng.

Mua quạt sàn công nghiệp ở đâu tốt ?

Quatdiengiatot.com là đại lý phân phối và bán lẻ các sản phẩm điều hòa di động , nhiều chủng loại quạt công nghiệp trong đó có quạt sàn công nghiệp với đủ mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cam kết bán chính hãng, đúng giá, chất lượng tốt, có bảo hành với mức giá ưu đãi rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại quạt, quạt sàn công nghiệp đừng ngần ngại đặt hàng trực tuyến tại website Quatdiengiatot.com hoặc hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline 0962 675 653. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc tiện lợi của chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách!

 

0969508937