Quạt thông gió công nghiệp

Hiển thị tất cả 9 kết quả

quạt thông gió giá rẻ

Quatdiengiatot.com chuyên cung cấp các sản phẩm quạt thông gió Dasin : quạt thông gió công nghiệp Dasin ( kvf-1025 , kvf-1845 , kvf-2460 , kvf-3076 ...) , quạt thông gió công nghiệp vuông , quạt thông gió công nghiệp giá rẻ , quạt thông gió công nghiệp hướng trục ; quạt thông gió công nghiệp 900 , 1400x1400 , 1380x1380x400 , 900x900 , 400x400 , 600x600 ... ; quạt thông gió công nghiệp 1 pha , 3 pha , tròn , độ ồn thấp ; quạt thông gió công nghiệp 2 chiều , xách tay ; quạt thông gió công nghiệp công suất lớn , quạt thông gió công nghiệp điện cơ , quạt thông gió công nghiệp gắn tường , quạt thông gió công nghiệp Composite ...

 


Quạt thông gió công nghiệp là sản phẩm được dùng khá phổ biến trong các nhà xưởng , nhà máy , xí nghiệp , sản phẩm được tạo ra để làm thông thoáng không khí .với ưu điểm tuổi thọ lâu dài, chi phí thấp, tính năng nên sản phẩm quạt thông gió công nghiệp vuông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp

  1. Quạt hút gió , thông gió cấp độ công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.
  2. Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự làm bảo trì rể ràng mà không cần thợ.
  3. Thiết kế của quạt hút gió công nghiệp là thép cao cấp có sơn tĩnh điện chống rỉ sét và độ bền cao.
  4. Quạt hút gió vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.
  5. Không chỉ hút gió lưu lượng lớn, quạt hút gió còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài, rất thích hợp với xưởng may và chăn nuôi.

Điểm nổi bật của quạt thông công nghiệp gió vuông 

Quạt thông gió công nghiệp vuông là thiết bị quạt chuyên dụng có tác dụng thông gió, giảm nhiệt hút mùi để làm sạch và thông thoáng không khí trong ngành công nghiệp. Sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng nhiều ưu điểm nổi bật, dòng quạt này. Có nhiều kiểu dáng được thiết kế khác nhau nhưng điều có chức năng chung là hút thông gió làm sạch và thông thoáng không khí tốt. Với thiết kế hiện đại quạt thông gió có kiểu dáng đẹp , bền , chất lượng và điều quan tâm nhất là an toàn cho người sử dụng . Động cơ quạt thông gió có độ bền cao , vận hành ổn định .Điều này sẽ giúp ích cho những người làm việc bên trong nhà xưởng không bị ảnh hưởng.Các thiết kế của quạt hút công nghiệp được nghiên cứu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, độ bền của quạt khá cao, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

Ứng dụng của quạt thông gió công nghiệp vuông 

Quạt thông gió công nghiệp vuông là một thiết bị đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống thông gió trong các nhà xưởng , nhà máy .... Sản phẩm tăng thuần hoàn không khí tù đọng từ trong nhà xưởng đi ra ngoài và ngược lại cấp không khí sạch từ ngoài vào trong tăng cường lượng oxy trong nhà, đảm bảo không khí trong lành cho người lao động

Giá của quạt hút công nghiệp vuông như thế nào?

Với thiết kế các mẫu mã đa dạng và hiện đại như hiện nay thì báo giá quạt thông gió công nghiệp vuông cũng hoàn toàn khác nhau , chúng có những kính thước , thương hiệu khác nhau nên khi khác hàng nhận được bảng báo giá trước tiên phải xem sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp vuông  có xuất sứ từ đâu , nguyên liệu được sử dụng từ những nguyên liệu gì . ... Đặc biệt hơn nữa là thương hiệu của sản phẩm đó , một thương hiệu tốt , có uy tín trên thị trường thì chắc chắn giá của sản phẩm quạt thông gió cũng tương ứng với chất lượng của sản phẩm đó . Với mỗi sản phẩm và kích thước nó xẽ tương ứng với các giá tiền khác nhau , hãy xem những kích thước sau đây để quý khách hàng lựa chọn cho đúng với nhu cầu sử dụng và tương ứng với giá của mỗi sản phẩm đó nhé
 • Quạt thông gió vuông 25x25
 • Quạt thông gió vuông 30x30
 • Quạt thông gió vuông 450x450
 • .Quạt thông gió vuông 500x500
 • Quạt thông gió vuông 600x600
 • Quạt thông gió vuông 700x700
 • Quạt thông gió vuông 800x800
 • Quạt thông gió vuông 900x900
 • Quạt thông gió vuông 1000x1000
 • Quạt thông gió vuông 1100x1100
 • Quạt thông gió vuông 12200x12200
 • Quạt thông gió vuông 1380x1380

Mua quạt hút công nghiệp lưu lượng gió lớn ở đâu tốt?

Quatdiengiatot là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp về quạt công nghiệp trong đó có quạt hút công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống phân phối phủ rộng các tỉnh. Không chỉ chất lượng sản phẩm mạnh,chúng còn tư vấn tới khách hàng cách chọn quạt hút gió phù hợp với diện tích, tư vấn cách lắp đặt, bảo dưỡng và vận hành hiệu quả.

Quý khách mua quạt thông gió, quạt hút công nghiệp cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn  tốt nhất.

0969508937