Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng, giá rẻ, uy tín 2022

Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng

Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng chính là một giải pháp tối ưu và hiệu quả vấn đề thời tiết tại Việt Nam. Là một đất nước có nền khí hậu nhiệt đới, Việt Nam có độ ẩm trong không khí khá cao khoảng 80%. Không chỉ gây nên sự khó chịu mà còn gây ra trơn trượt, ẩm mốc, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng các thiết bị điện tử hoặc máy móc của các khu chế xuất, nhà xưởng… bị hỏng hóc.

Chính vì vậy, trang bị cho mình một chiếc máy hút ẩm công nghiệp chất lượng là giải pháp tối ưu và hiệu quả để giải quyết vấn đề này. Máy hút ẩm công nghiệp là một chiếc máy có thể giảm được độ ẩm trong không khí với cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Đặc biệt là những nơi có độ ẩm cao hoặc những mùa mưa gió thì máy hút ẩm công nghiệp là một lựa chọn hợp lý nhất.

Máy hút ẩm công nghiệp là gì ?

Máy hút ẩm công nghiệp chính là thiết bị xử lý và kiểm soát độ ẩm luôn ở mức ổn định, duy trì độ ẩm trong khu vực cần tách ẩm theo đúng như cài đặt mà gần như không phụ thuộc vào độ ẩm hay nhiệt độ ngoài trời. Máy có công suất lớn, trung bình mức công suất hút ẩm thường lớn hơn 50 lít/ngày, nhiều mẫu máy hút ẩm có thể có công suất rất lớn.

Đa số máy hút ẩm công nghiệp chất lượng đều sử dụng dòng điện 3 pha với công nghệ hút ẩm dạng Rotor hút ẩm hoặc ngưng tụ lạnh. Máy hút ẩm công nghiệp loại tốt thường phải đảm bảo bền, hoạt động ổn định và chính xác.

Máy có thể hoạt động liên tục và ổn định trong một khoảng thời gian dài, ở điều kiện khắc nhiệt. Chi phí bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng phải thấp. Với mức độ ẩm luôn ở ngưỡng an toàn cho không gian nhà xưởng, shop quần áo, khu chế xuất, phòng thí nghiệm,… giúp không bị ẩm mốc, hư hỏng các loại hàng hóa, linh kiện, máy móc điện tử.

Máy hút ẩm công nghiệp dùng cho những không gian nào?

Do điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam nên thường có độ ẩm rất cao vào mùa nồm. Nên những chiếc máy hút ẩm công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ở nước ta. Ở một số nơi việc máy hút ẩm công nghiệp trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có như ở trong các nhà xưởng, phòng thí nghiệm, bệnh viện…

Nhà xưởng

Trong nhà xưởng máy móc hoạt động liên tục cho nên vấn đề độ ẩm quá cao có thể khiến máy móc phát sinh vấn đề hỏng hóc. Ngoài ra,  độ ẩm còn xảy ra ở tất cả các loại kho hàng và các phương tiện lưu trữ. Từ đó dẫn đến hỏng hóc hàng hóa và nguyên vật liệu như sắt, gỗ, bìa, giấy, vải,… Cho nên việc lắp đặt máy hút ẩm cho kho xưởng phải là ưu tiên hàng đầu.

Phòng thí nghiệm, bệnh viện

Do cần độ chính xác cao nên trong các phòng thí nghiệm luôn phải kiểm soát độ ẩm để không ảnh hưởng đến công việc. Máy hút ẩm là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong phòng thí nghiệm hay bệnh viện với mục đích làm giảm độ ẩm không khí. Giúp bảo quản hóa chất và đảm bảo độ vẹn toàn của kết quả thí nghiệm.

Máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi
Máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi

Doanh nghiệp có thật sự cần máy hút ẩm công nghiệp chất lượng?

Do sự thay đổi thời tiết thất thường trong những năm gần đây khiến cho độ ẩm môi trường cũng ngày một tăng cao. Mà độ ẩm chính là yếu tố chính gây ảnh hưởng đến các mục tiêu phát triển công nghiệp của các quốc gia điển hình trong đó có Việt Nam.

Độ ẩm vượt mức cho phép sẽ là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn, virut phá hoại các nguyên vật liệu của nhà máy. Bên cạnh đó độ ẩm vượt mức cho phép sẽ khiến cho máy móc bị ẩm ướt, gỉ sét ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy móc cũng như sức khỏe con người.

Chính vì vậy, một chiếc máy hút ẩm công nghiệp chất lượng là giải pháp giải quyết các vấn đề trên là thiết bị cần phải có trong các nhà máy, xí nghiệp. Một chiếc máy hút ẩm công nghiệp chất lượng sẽ giúp duy trì độ ẩm một cách hoàn hảo giúp cân bằng độ ẩm trong không gian sử dụng, đảm bảo máy móc luôn khô ráo và sản phẩm luôn đạt chuẩn khi đưa ra thị trường.

Hiệu quả của máy hút ẩm công nghiệp chất lượng khi doanh nghiệp sử dụng máy hút ẩm.

  • Máy hút ẩm sẽ giúp cân bằng độ ẩm và kiểm soát độ ẩm chính xác theo tiêu chuẩn đưa ra của từng nghành.
  • Độ ẩm được cân bằng sẽ giúp máy móc không bị hỏng hóc, ăn mòn và gỉ sét.
  • Độ ẩm thấp giúp bảo vệ được nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất.
  • Kiểm soát tốt độ ẩm sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người lao động.

Mua máy hút ẩm công nghiệp cần chú ý những yếu tố nào?

Khi mua máy hút ẩm công nghiệp không chỉ nhìn hình dáng  mà còn phải đánh giá xem máy có chất lượng không qua những yếu tố sau đây.

Chọn máy hút ẩm phù hợp với diện tích sử dụng. 

Để máy hút ẩm sử dụng một cách hiệu quả cũng như tối ưu nhất thì người dùng nên chọn lựa cho mình những sản phẩm máy hút ẩm phù hợp với không gian diện tích sử dụng. Tất cả các dòng máy móc thiết bị đều có thông số kĩ thuật để người dùng có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, máy hút ẩm cũng vậy.

  • Diện tích sử dụng bé hơn 20m2 nên sử dụng dòng máy hút ẩm có công suất từ 12-16L/ 1 ngày
  • Diện tích sử dụng từ 20m2 – 30m2 nên sử dụng dòng máy hút ẩm có công suất từ 16-20L/ 1 ngày
  • Diện tích sử dụng từ 30m2 – 40m2 nên sử dụng dòng máy hút ẩm có công suất từ 20-30L/ 1 ngày
  • Diện tích sử dụng từ 40m2-60m2 nên sử dụng dòng máy hút ẩm có công suất từ 30-50L/ 1 ngày

Đối với những khu công nghiệp, hay các nhà máy có diện tích rộng lớn, không gian cần hút ẩm rộng thay vì mua một chiếc máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều chiếc máy ẩm công suất vừa phải để có thể di chuyển linh động hơn.

Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng
Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng

Ngược lại trong những văn phòng, nhà ở thì hoàn toàn không cần những chiếc máy hút ẩm công nghiệp có công suất lớn. Người dùng có thể mua những sản phẩm máy hút ẩm có công suất vừa phải để tiết kiệm tiền bạc.

Bên cạnh đớ, nếu bạn chưa biết chọn những sản phẩm ào cho hợp lý thì có thể nhờ nhân viên tư vấn để chọn lựa cho mình được những chiếc máy hút ẩm phù hợp với mục đích sử dụng mà lại vừa túi tiền.

Chọn máy hút ẩm có thương hiệu lâu đời

Để mua được những ảm phẩm máy hút ẩm chất lượng thì vấn đề thương hiệu cũng là một yếu tố mà người dùng nên chú ý đến. Bởi vì thương hiệu càng lâu đời thì chứng tỏ chất lượng càng đảm bảo vì chất lượng có tốt thì người sử dụng mới tin dùng lâu đến vậy.

Một mẹo nhỏ là khi bạn muốn mua sản phẩm nào hãy lên mạng gõ tên và tìm kiếm các bài viết về thương hiệu đó để có thêm nhiều thông tin hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng như: Nakatomi, Fuije, …. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình được những sản phẩm hữu ích nhất.

Độ ồn của máy khi sử dụng

Bên cạnh những vấn đề về chất lượng hay thương hiệu thì chúng ta cũng cần quan tâm đến độ ồn của máy hút ẩm khi sử dụng. Vì trong những môi trường như công nghiệp vốn dĩ đã rất ồn ào, khi hoạt động máy hút ẩm còn tạo ra tiếng ồn lớn thì cực kì khó chịu.

Bạn nên cân nhắc chọn lựa những dòng máy hút ẩm có độ ồn vừa phải để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt. Nếu sử dụng trong gia đình những dòng máy hút ẩm có độ ồn hơn 65 dB sẽ cực kì ồn ào và khó chịu cho người già và trẻ nhỏ. Vì vậy trước khi mua khách hàng nên kiểm tra máy ngay tại cửa hàng nhé.

Mua máy hút ẩm công nghiệp chất lượng ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy hút ẩm mini nhưng các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp lại chưa có nhiều đơn vị cung cấp.

Hiện tại các dòng máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi được phân phối và cung cấp cho toàn thị trường bởi Công ty Phú Nguyên. Đây là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng mà bạn nên lưu lại.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm máy hút ẩm và các sản phẩm quạt công nghiệp, máy lạnh di động không cần lắp đặt, Phú Nguyên đã tạo được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng nhờ sản phẩm chất lượng và uy tín.

Để nhận báo giá và được tư vấn thêm nhiều thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Hotline/zalo: 0936.473.288  

Hoặc

Một số sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp chất lượng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp chất lượng, tuy nhiên bài viết này chúng ta hãy cùng điểm qua top 3 sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp chất lượng được nhiều người tin dùng nhất nhé!

Máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi 

Trong top những thương hiệu máy hút ẩm chất lượng và uy tín thì Nakatomi là cái tên không thể thiếu trong danh sách. Đây là một trong những sản phẩm máy hút ẩm nội địa Nhật. Tuy nhiên, sẽ khá ít người biết đến thương hiệu này vì hãng không đẩy mạnh việc xuất khẩu ra nước ngoài.

Nakatomi là thương hiệu luôn tiên phong trong công nghệ ngưng tụ hơi nước. Với thế mạnh là thương hiệu dẫn đầu sử dụng công nghệ này, thương hiệu Nakatomi có rất nhiều các sản phẩm máy lạnh di động hay máy hút ẩm chất lượng và được nhiều người tin dùng.

Là dòng máy hút ẩm nội địa Nhật thương hiệu Nakatomi có nhiều ưu điểm và tiêu chuẩn chất lượng như có thiết kế hiện đại và sang trọng. Công nghệ ngưng tụ hơi lạnh vô cùng mạnh mẽ nhưng lại tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ vượt trội, độ bền cao dùng một thời gian dài nhưng vẫn vận hành như mới.

Công suất lớn, hút ẩm nhanh nhưng độ ồn cực nhỏ. Bình nước thải lớn, có khả năng hoạt động tốt trong môi trường khắc nhiệt, chống được gỉ sét bụi bẩn tuyệt đối.

Máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi DM-15V
Máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi DM-15V

Hiện tại, thương hiệu Nakatomi đang cung cấp 2 dòng sản phẩm là: Máy hút ẩm Nakatomi DM-15V và Nakatomi DM-30V. Đây là những dòng máy hút ẩm công nghiệp chất lượng và có công suất khá lớn cho nên phù hợp với các môi trường như trong nhà xưởng hay các khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn…

Hiện tại máy hút ẩm công nghiệp Nakatomi có mức giá từ 20.000.000đ

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison là dòng máy hút ẩm đến từ Thái Lan. Máy được hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ hơi nước nhờ sử dụng máy nén lạnh. Để bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Hariso không sử dụng CFC.

Máy được thiết kế cảm biến ẩm điều khiển điện tử cực kì dễ dàng để vận hành. Nút ấn cảm ứng có thể giúp xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài cực kì tiện lợi.

Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng Harison
Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng Harison

Bên cạnh đó máy hút ẩm còn có chức năng lọc không khí trong không gian sử dụng, giúp trả lại một luồng không khí thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison được ứng dụng trong nhiều nghành nghề sản xuất. Trong nông nghiệp để kiểm soát độ ẩm của các kho chứa nông sản , nguyên vật liệu, các phòng sản xuất để đảm bảo chất lượng nông sản được giữ nguyên vẹn không bị ảnh hưởng bởi hơi ẩm.

Hiện tại, máy hút ẩm công nghiệp Harison đang được cung cấp với mức giá từ 30.000.000 đ

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin là dòng máy hút ẩm đến từ Trung Quốc,máy có giá thành khá phải chăng và công suất khá ổn định. Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin được cấu tạo bằng chất liệu nhự ABS tiên tiến giúp chống được mài mòn và ăn mòn của môi trường sử dụng.

Với cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS thì sản phẩm có tính dẻo dai và có thể chịu được và bền bỉ. Bên cạnh đó, máy hút ẩm công nghiệp Dorosin có bộ hẹn giờ vô cùng tiện lợi, giúp người dùng có thể kiểm soát được thời gian hút ẩm mong muốn tránh tình trạng lãng phí điện năng. máy hút ẩm được trang bị bánh xe để có thể di chuyển một cách tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng Dorosin
Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng Dorosin

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin được ứng dụng trong các khu công nghiệp cũng như nhà máy,… giúp khống chế độ ẩm cho phù hợp với sức khỏe con người cũng như máy móc thiết bị trong quá trình sản xuất.

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin có ống xả thải nối thẳng ra bên ngoài. Bên cạnh đó máy còn được tích hợp bộ nhớ lưu lại lịch sử mỗi lần hút ẩm của máy mỗi lần sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin đang được bán ra trên thị trường với mức giá từ 40.000.000 đ

Xem thêm: Chọn lọc top 5 máy hút ẩm tốt nhất theo từng hạng mục

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH đầu tư thương mại Phú Nguyên

☎Hotline : 0969.508.937 – 0936.473.288

Email : quatdasinchatluong@gmail.com

Số Nhà 03 , Ngõ Kho Gạo , Thôn 1 , Đông Mỹ , Thanh Trì , Hà Nội.

Chi Nhanh Miền Nam : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chí Nhánh Bình Dương : 2A/1B Khu Phố Bình Đức 3, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969508937