Top 3 quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng tốt nhất 2024

Top 3 quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng giá tốt

Khu vực nhà bếp hay nhà xưởng hầu hết được thiết kế dạng không gian kín khí, không khí rất khó được lưu thông và trao đổi với bên ngoài. Chính vì điều này khiến cho không gian trở nên ngột ngạt, khó chịu do hơi nóng và khói bụi tồn tại trong hệ thống nhà bếp, nhà xưởng…Sử dụng quạt hút hơi nóng Dasin chính là một giải pháp tối ưu và hiệu quả để giải quyết các vấn đề trên.

Qua bài viết dưới đây Quạt Điện Dasin sẽ gợi ý cho các bạn  Top 3 quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng tốt nhất, được khách hàng tin tưởng và sử dụng cực kì nhiều trong thời gian vừa qua nhé!

Nguyên nhân gây ra hơi nóng, khói bụi cho nhà xưởng, nhà bếp

Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu sinh ra hơi nóng và khói bụi cho nhà bếp, nhà xưởng. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Các yếu tố gây ra không khí oi nóng,khó chịu
Các yếu tố gây ra không khí oi nóng,khó chịu

Do thời tiết

Vào mùa oi nóng, nhiệt độ ngoài trời luôn rất cao (38- 40 độ). Trong nhà xưởng, nhà bếp hay kho hàng dù được che mái nhưng nhiệt độ cũng không thấp hơn bao nhiêu.

Hơn nữa, đa số nhà xưởng thường dùng mái che bằng tôn nên bên trong càng oi nóng và khó chịu. Khiến cho công nhân sản xuất ngột ngạt, giảm hiệu quả công việc, làm chậm tiến độ sản xuất.

Giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này là sử dụng quạt làm mát như quạt đứng công nghiệp kết hợp với quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng… Vừa làm mát không gian và hút bỏ hơi nóng trực tiếp tại máy móc và đẩy ra bên ngoài qua ống gió mềm Simili.

Do máy móc, thiết bị

Trong hệ thống xưởng chế biến – sản xuất luôn có nhiều máy móc thiết bị, khi hoạt động sẽ sinh ra nhiệt. Ngoài ra, còn sinh ra khó bụi, các lại mạt gỗ – mạt sắt, nhôm…khiến không gian oi nóng và bụi bẩn, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trong hệ thống nhà bếp các quán ăn, nhà hàng thì nhiệt độ sinh ra bởi bếp nấu. Hơn nữa, đây là khu vực cũng rất khó chịu bởi khói và mùi thức ăn, dầu mỡ, hoặc mùi hôi của thức ăn thừa, mùi bể phốt.

Giải pháp nhanh nhất là dùng quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng kết hợp quạt thông gió gắn tường, vừa hút hơi nóng, khói bụi, hút mùi ra bên ngoài, vừa hút gió bên ngoài và tuần hoàn không khí giúp không gian thoáng khí, sạch sẽ.

Nhiệt lượng từ máy móc thiết bị cũng làm tăng nhiệt lượng
Nhiệt lượng từ máy móc thiết bị cũng làm tăng nhiệt lượng

Do con người

Hơi nóng trong nhà xưởng, nhà bếp còn được sinh ra bởi con người. Bởi vì đây là những khu vực tập trung rất đông người, đó là nhân viên trong xưởng hoặc khách hàng ở quán ăn, nhà hàng.

Để làm mát cho mọi người, kết hợp sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt điện kết hợp sử dụng quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Khi sử dụng điều hòa, không nên bật quạt hút, vì quạt hút sẽ hút hơi lạnh điều hòa ra bên ngoài. Nên sử dụng quạt hút khi điều hòa đã dừng hoạt động.

Top 3 mẫu quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng chuyên dụng

Quạt hút gió, thông gió dân dụng KVF-1230

Quạt thông gió dân dụng KVF-1230 là một sản phẩm quạt thông gió vuông gắn tường với kích thước 39×39 được ứng dụng để hút hơi nóng, mùi hôi,… cho nhà bếp được rất nhiều khách hàng yêu thích. Quạt được thiết kế với khung ngoài bằng thép chống rỉ, bên trong động cơ được quận bằng dây đồng 100%, cánh bằng nhôm.

Quạt hoạt động cực kì êm ái và ổn định, đặc biệt với động cơ trục bạc đạn quạt cho nên khi hoạt động quạt không gây ra tiếng ồn khó chịu. Với khả năng hút mùi, hút hơi nóng hiệu quả cho những không gian vừa và nhỏ, thì đây là một trong những sản phẩm quạt hút hơi nóng, mùi hôi được rất nhiều bà nội trợ tin dùng.

Quạt thông gió Dasin KVF-1230
Quạt thông gió Dasin KVF-1230

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kích thước39 x 13 x 39 cm
Điện áp220v / 50Hz
Tốc độ điều khiển1
Vòng quay cánh quạt1300
Tốc độ gió272m/phút
Lưu lượng gió27m3/phút
Công suất36w
Cường độ dòng điện0,17A
Chất liệu cánh quạtNhôm
Xuất sứDasin Đài Loan
Bảo hành2 năm

Quạt hút công nghiệp di động KIN – 500

Quạt hút công nghiệp di động KIN - 500
Quạt hút công nghiệp di động KIN – 500

Dòng quạt hút công nghiệp KIN-500  là dòng quạt hút công nghiệp hướng trục nối ống gió có công suất lớn, có khả năng thông gió cực kì mạnh mẽ. Quạt được thiết kế với 2 bánh xe bên dưới giúp cho người dùng có thể di chuyển một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Với lưu lượng hút lên đến 13,560m3/h quạt có thể thông gió, hút mùi, hút hơi nóng,… một cách hiệu quả cho mọi không gian sử dụng. Đặc biệt đối với những không gian như xưởng gỗ, xưởng sơn hay các nhà máy hàn thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất để hút khí nóng, bụi sơn, bụi gỗ,….

Ngoài ra, dòng quạt hút công nghiệp KIN 500 còn được ứng dụng để hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, cấp gió tươi cho hầm, cống…hút bụi và cung cấp không khí cho các khu công nghệp, xưởng sản xuất.

Với kích thước khá lớn, nhưng vẫn dễ dàng di chuyển dễ dàng vi được trang bị hệ thống bánh xe và tay cầm kéo đẩy tiện dụng. Bên cạnh đó mẫu quạt hút công nghiệp KIN-500 thường đi cùng ông gió Simili có thể nối dài để hút hơi nóng, bụi bẩn đi xa hơn.

Quạt thông gió công nghiệp Dasin KIN-500
Quạt hút hơi nóng công nghiệp hướng trục KIN-500 có lưu lượng gió mạnh mẽ, tốc độ gió lớn, khả năng thông gió hiệu quả

Thông số kỹ thuật chi tiết

Kích thước62 x 48 x 69.5 cm
Đường kính cánh45cm
Điện áp220v/50Hz
Tốc độ điều khiển1
Vòng quay cánh quạt1450
Tốc độ gió315m/phút
Lưu lượng gió226m3/phút
Công suất340w
Cường độ dòng điện2.12A
Chất liệu cánh quạtNhôm
Xuất sứDasin Đài Loan
Bảo hành2 năm

Lưu ý: Quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng KIN – 500 có cả dòng 220v và 380v cho quý khách lựa chọn.

Quạt hút hơi nóng công nghiệp KIN – 300

Quạt hút công nghiệp xách tay KIN - 300
Quạt hút hơi nóng công nghiệp xách tay KIN – 300

Quạt hút Dasin KIN-300 là dòng quạt hút hơi nóng, bụi bẩn trực tiếp của thương hiệu Dasin. Mẫu quạt hút hơi nóng này thường được ứng dụng trong các nhà bếp công nghiệp, nhà xưởng. Dòng quạt hút hơi nóng, bụi bẩn KIN-300 chỉ có công suất 296W nhưng có lưu lượng hút cực kì cao lên đến 3900m3/h. Điều này giúp cho quạt có thể hút hơi nóng, bụi bẩn một cách hiệu quả và ổn định cho nhiều không gian

Quạt hút hơi nóng Dasin KIN – 300 cũng thường được mua để sử dụng trong nhà bếp của các nhà hàng, nhà kho, xí ghiệp. Dùng hút hơi nóng, hơi ẩm trong kho hàng hóa, trong xưởng sản xuất hoặc các khu chế biến thực phẩm, hải sản…

Mẫu quạt hút mùi bếp KIN-300 thường đi cùng ống Simili Ø300 để đạt hiệu quả cao nhất.

Quạt hút hơi nóng công nghiệp mini KIN-300
Quạt hút hơi nóng công nghiệp mini KIN-300

Thông số kỹ thuật chi tiết

Kích thước34.1 x 35.5 x 38 cm
Đường kính cánh30cm
Điện áp220v/50Hz
Tốc độ điều khiển1
Vòng quay cánh quạt2890
Tốc độ gió431m/phút
Lưu lượng gió65m3/phút
Công suất296w
Cường độ dòng điện1.50A
Chất liệu cánh quạtNhôm
Xuất sứDasin Đài Loan
Bảo hành2 năm

Xem thêm

Tìm hiểu ống thông gió simili chính hãng, chất lượng tốt nhất 2024

8 mẫu quạt thông gió công nghiệp vuông tốt nhất 2024

Tư vấn mua quạt hút mùi công nghiệp xách tay loại nhỏ


Ưu điểm của quạt hút hơi nóng Dasin 

Ưu điểm nổi bật quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng
Ưu điểm nổi bật quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng

Quạt hút hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng của thương hiệu Dasin được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với công nghệ Nhật Bản, nên có nhiều ưu điểm nổi bật:

✅Được thiết kế với MOTOR kín bảo vệ động cơ nên an toàn khi sử dụng để hút – thổi bụi , khí thải, mạt sắt…đảm bảo độ bền cho động cơ.

✅Motor được quấn bằng 100% dây đồng nguyên chất nên có khả năng tiết kiệm được 30% điện năng tiêu thụ.

✅6 cánh quạt làm bằng hợp kim Nhôm, tản và hút gió tốt, tránh gỉ sét.

✅TC cảm biến nhiệt nên sẽ tự ngắt khi nhiệt độ quá cao hay chập cháy.

✅Toàn bộ lồng quạt và thân quạt được phủ sơn VECNI tĩnh điện và chống gỉ sét.

✅Sử dụng vòng bi thay cho vòng bạc đạn, được nhập khẩu Nhật Bản nên đảm bảo vận hành êm du cùng độ bền lâu dài.

✅Có thể nối ống Simili để dẫn khí ra xa hay ở xa khu làm việc với khoảng cách 30m.

✅Với thiết kế nhỏ gọn cùng với bánh xe di chuyển linh hoạt.

Ngoài dòng quạt hơi nóng nhà bếp, nhà xưởng công nghiệp, khi cần tìm hiểu thêm các sản phẩm quạt hơi nóng ,quạt dân dụng, quạt công nghệp của Dasin , quý khách có thể liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Phú Nguyên

☎ Hotline & Zalo: 0969 508 937 – 0936.473.288

Email: quatdasinchatluong@gmail.com

Trụ sở chính : 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi Nhanh Miền Nam : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chí Nhánh Bình Dương : Thửa đất số 540 , Tờ bản đồ số 204 , Đường DA7 , Khu Dân Cư Việt Sing , Phường Thuận Giao , Thành Phố Thuận An , Tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969508937