Tư Vấn\ Nên Mua Máy Lạnh Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay Cho Mùa Hè 2021

Cấu tạo máy lạnh di động SAC - 6500

Mùa hè đã đến , sự nóng lên của trái đất mỗi năm nhiệt độ càng tăng cao gây nóng bức . Ngày nay khi chọn sử dụng máy lạnh thì các nhà tiêu dùng thông mình đặt ra câu hỏi Máy lạnh hãng nào tốt  là những sản phẩm ưu tiên sử dụng khi nắng nóng sẩy ra , dù là nhà dân hay nhà xưởng thì máy lạnh luôn được tìm hiểu để đưa ra phương hướng giải quyết nóng bức hiệu quả nhất .

Nhưng mua sản phẩm thì rễ nhưng tìm được những sản phẩm máy lạnh hay máy lạnh nào tốt và tiết kiệm điện và đúng mục đích sử dụng thì không rễ . Với quá nhiều thương hiệu như hiện nay , để chọn và so sánh các ưu điểm khác nhau thì không phải là chuyện rễ , bạn đang muốn sử dụng mà chưa tìm được hãng máy lạnh nào tốt nhất hiện nay cho mùa hè 2021. Qua bài viết sau đây xẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc và băn khoăn trên , và là yếu tố quan trọng giúp bạn tìm ra được những sản phẩm phù hợp nhất ,và chọn được  Máy lạnh hãng nào tốt nhất .

máy lạnh giá rẻ
máy lạnh hãng nào tốt

Giới thiệu tổng quạt chung về máy lạnh hay điều hòa

Máy lạnh hay máy điều hòa hoặc máy lạnh di động mini , máy lạnh di động công nghiệp … nhiều người thường nhầm tưởng là một . Nhưng thực chất máy lạnh là tên gọi chung của khái niệm làm lạnh , làm mát …. .Ngày nay với công nghệ phát triển máy lạnh được phân ra rất nhiều các sản phẩm có những tên gọi gần giống nhau nhưng chức năng hoạt động và ứng dụng hoàn toàn khác nhau .

Có thể nói rằng máy lạnh được cấu tạo chung là làm mát ngay lập tức tạo ra khí lạnh sâu điều hòa không khí , và tạo ra hơi lạnh khô .

Cấu tạo của máy lạnh treo tường gồm hai phần chính đó là dàn nóng và dàn lạnh .

  1. Dàn nóng :là bộ phận được đặc ngoài trời có tác dụng trao đổi nhiệt độ qua máy nén và các ống đồng, quạt. Dàn nóng có cấu tạo để có thể lắp đặt được ngoài trời. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là không nên lắp vào những nơi có nhiệt độ quá cao. Vì nếu nhiệt độ quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị. Trong khi đó dàn lạnh là bộ phận trao đổi không khí được lắp đặt trong nhà, nơi cần được làm mát.
  2. Dàn lạnh :Trong quá trình hoạt động của máy lạnh thì dàn lạnh sẽ hoạt động liên tục không nghỉ. Nhưng dàn nóng sẽ hoạt động theo cơ chế tự động lúc nghỉ lúc hoạt động tùy theo nhiệt độ trong phòng đã đạt đến mức mà bạn đặt hay chưa. Nhiệt độ hiển thị trên Remote của máy lạnh. Quạt của dàn lạnh sẽ hoạt động liên tục để có thể trao đổi khí trong phòng giúp phòng mát đều hơn.

Trong dàn lạnh sẽ có một cảm biến nhiệt độ đặt tại của lấy gió về để có thể biết được nhiệt độ hiện tại trong phòng là bao nhiêu.
Đặc biệt, dòng máy lạnh Inverter còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng vượt trội, cho máy vận hành êm và bền bỉ, đồng thời cũng tăng cường tuổi thọ của máy lên nhiều lần so với dòng máy lạnh thông thường.

Cấu tạo và chức năng hoạt động của máy lạnh di động , điều hòa , máy lạnh mini

ứng dụng máy lạnh hãng tốt nhất trong công nghiệp
ứng dụng máy lạnh hãng tốt nhất trong công nghiệp

Với kiểu dáng sang trọng được thiết kế chuyên biệt máy lạnh di động được thiết kế dàn nóng và dàn lạnh chung trong thân máy , có thể sử dụng nay mà không cần lắp đặt , dưới chân có hệ thống bánh xe giống như máy lạnh đứng để di chuyển máy đến nhiều khu vực khác nhau , đặc biệt là những nơi có không gian mở .

Hệ thông làm lạnh như những chiếc điều hòa thông thường có thể làm lạnh nhanh ,đảm bảo được nhiệt độ giảm sâu nhất .
Máy lạnh di động mini có thiết kiểu dáng gọn nhỏ và có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn tương ứng với diện tích cần sử dụng , với hơi lạnh được đưa ra bằng ống lạnh có khẳ năng xoay , chỉnh hướng linh hoạt .

Các sản phẩm này bạn cần làm mát ở những khu vực nhỏ và làm mát một điểm nào đó thì máy lạnh di động hay điều hòa làm mát điểm là lựa chọn tốt nhất .

Phân biệt các dòng máy lạnh hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy lạnh khác nhau như : máy lạnh treo tường ,máy lạnh di động,điều hòa cây ,máy điều hòa ,điều hòa mini ,điều hòa hơi nước,máy lạnh đứng…..

  • Máy lạnh treo tường : Đây là dòng sản phẩm quá quen thuộc với mỗi chúng ta và được sử dụng nhiều nhất . Máy lạnh treo tường được sử dụng lắp đặt phù hợp nhiều không gian kín như gia đình ,phòng làm việc và văn phòng nhỏ .Sản phẩm được làm mát , làm lạnh , làm sạch không khí …
  • Máy lạnh hơi nước hay còn gọi là máy lạnh tử đứng : Sản phẩm có hình dáng như một chiếc tủ đứng , hoạt động làm mát bằng hơi nước , có kích thước to , công kềnh , có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau , có lưu lượng gió lớn , có thể làm mát không gian rộng . Thích hợp cho phòng khách , văn phòng …
  •  Máy lạnh âm trần và máy lạnh áp trần: Đều được lắp đặt trên trần nhưng máy lạnh âm trần là loại máy lạnh có thể lắp đặt âm vào tường. Cả 2 dòng máy lạnh này đều tận dụng tối đa khoảng trống trên trần nên tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của bạn. Máy lạnh áp trần và máy lạnh âm trần có sức gió mạnh, có khả năng làm lạnh nhanh, bao quát cả căn phòng, kể cả những góc nhỏ, khuất trong nhà. 2 loại máy này thường được lắp đặt ở sảnh khách sạn, văn phòng, công ty, biệt thự, nhà hàng những nơi đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, công suất lớn, dùng cho nơi công cộng, đông người.
  • Máy lạnh di động :Là dòng máy lạnh làm mát điểm , di động , có thể di chuyển khắp mọi nơi nhờ những chiếc bánh xẽ chắc chắn . Máy lạnh di động hoạt động làm lạnh như những chiếc máy lạnh treo tường , cũng làm lạnh bằng khí ga , có dàn nóng và lạnh , nhưng được lắp chung một khối . Máy lạnh di động tạo ra hơi lạnh khô , không tạo ra hơi nước . Sản phẩm thích hợp với nhiều nhu cầu như : làm mát cho nhân viên , hạ nhiệt máy móc , dây chuyền sản xuất . Với ưu điểm không cần lắp đặt , hoạt động với công xuất lớn , đã và đang được các nhà đầu lựa chọn khá nhiều để sử dụng .

Đó là các loại máy lạnh đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để có sự lựa chọn Máy lạnh hãng nào tốt nhất thì người dùng còn phải dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nữa.

Xem thêm : Thương hiệu điều hòa , máy lạnh tốt nhất hiện nay 

Một số tiêu chí quan trọng để đánh giá Máy Lạnh Hãng Nào Tốt giá rẻ nhất 

Chọn máy lạnh đúng với diện tích cần sử dụng

Bước đầu tiên bạn nên tính toán xem căn phòng , không gian mình cần làm lạnh có diện tích bao nhiêu để chánh lẵng phí .Bởi nếu không tính chuẩn được diện tích xẽ gây ra lãng phí , nếu lắp máy nhỏ quá thì công xuất làm lạnh không hiệu quả , mà nếu lắp máy lạnh có công xuất lớn quá thì xẽ gây ra lãng phí tiền vô cùng lớn .

Dưới đây là một số khuyến nghị chọn công suất máy lạnh phù hợp với diện tích phòng:

• Diện tích dưới 15m2 chỉ cần chọn máy lạnh công suất 9000 BTU (~1 HP)
• Phòng từ 15 – 25m2 hãy chọn công suất 12.000 BTU (~1.5 HP)
• Từ 25 – 35m2 chọn loại công suất 18.000 BTU (~2 HP)
Diện tích từ 35 – 40m2 hãy chọn điều hòa công suất 24.000 BTU (~2.5 HP)

Điều hòa , máy lạnh sử dụng khí GA gì ?

Hiện nay máy sử dụng khí gas R22 khá phổ biến, giá thành tương đối rẻ và an toàn. Vượt trội nhất là loại R32, đây là khí gas có chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên giá thành lại khá cao.

Xác định được nhu cầu sử dụng

Với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta nên chọn máy lạnh hãng nào tốt đúng mẫu mã tương sứng với nhu cầu sử dụng .

Với nhu cầu sử dụng trong những không gian kín như : phòng ngủ , văn phòng … thì ta nên chọn máy lạnh treo tường , chọn công xuất phù hợp với diện tích cần làm mát .

Nếu ta cần sử dụng ở nhưng nơi có không gian mở , rộng như : Nhà hàng , khách sạn , quán café san vườn , nhà xưởng , giảm nhiệt máy móc …. Thì phương án tốt nhất là chọn máy lạnh di động , điều hòa cây , điều hòa làm mát điểm , máy lạnh công nghiệp ….

Chọn máy lạnh có ưu điểm tiết kiệm điện

Gía điện ngày càng tăng cao thì chọn những sản phẩm có chế độ tiết kiệm điện cũng giảm chi phí đáng kể cho hàng tháng những chi phí phải trả ra. Vậy nên khi chọn mua những sản phẩm máy l;ạnh nên chọn mua những chiếc máy lạnh hãng nào tốt môt chút có iverter để giúp người dùng tiết kiệm điện.

Hiện nay với công nghệ tiên tiết đã giúp cho những sản phẩm máy lạnh có những chức năng tiết kiệm điện hơn với công nghệ Inverter hiện đang ứng dụng với rất nhiều hãng .

Máy lạnh  sử dụng Inverter là khi nhiệt độ đặt mức lạnh mà người dung mong muốn máy xẽ duy trì thay đổi nhiệt độ tới mức phù hợp nhất .

Xem thêm :Máy lạnh di động giá rẻ , có nên mua máy lạnh di động cho nhà xưởng

Nên mua máy lạnh di động ,Máy Lạnh Hãng Nào Tốt nhất hiện nay cho mùa hè 2021

Máy lạnh di động tốt và rẻ nhất năm 2021
Máy lạnh di động tốt và rẻ nhất năm 2021

Nakatomi là một trong những thương hiệu đến từ nhất bản , so với nhiều hãng khác về sản phẩm máy lạnh di động thì nakatomi đang được đánh giá hàng đầu về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm .

Máy lạnh di đông Nakatomi được thiết kế đơn gian và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam . Với thiết kế kiểu dáng chuyên biệt dành cho những không gian mở sản phẩm được lắp đặt những chiếc bánh xe chắc chắn .
Với công nghệ thông minh sử dụng bằng mạch điện tử , Công nghệ cảm biết thông minh . Ngoài ra còn có các tính năng kháng khuẩn , khử mùi ,lọc sạch không khí …

Với ưu điểm chuyên làm mát , làm lạnh cho các nhà máy , nhà xưởng , giảm nhiệt cho các máy mọc sản xuất hiệu quả và có thể thay thế được các hệ thông làm lạnh công nghiệp .

Đây là một trong các thương hiệu đến từ Nhật Bản, là hãng đứng đầu về dòng máy lạnh công nghiệp về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền êm khi chạy.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp chính hãng , chúng tôi luôn có mặt kịp thời khi sự cố xẩy ra . Với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng . Nếu trong thời gian bảo hành mà chẳng máy có sự cố về hoạt động của máy lạnh chúng tôi xẽ đến tận nơi và sử chữa miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cực kỳ giỏi và có tâm .

Xem thêm : 3 mẫu máy lạnh di động có thể thay thế điều hòa truyền thống .

Máy Lạnh Hãng Nào Tốt đáng mua nhất hiện nay ?

Hy vọng những chia sẻ, gợi ý từ bài viết sẽ giúp bạn tìm chọn được cho mình dòng máy lạnh hãng nào tốt nhất , phù hợp. Sử dụng điều hòa tạo nên không gian trong lành, không lo sự thay đổi thất thường của thời tiết khiến bạn quá lạnh hay nóng đến bức bối. Người dùng nên lưu ý tìm hiểu kĩ mọi thông tin, lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng. Tuyệt đối không chọn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có chế độ bảo hành hợp lý. Vì rất dễ mua nhầm hàng giả kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Thông tin liên hệ:

Hotline : 0962.675.653 – 0969 508 937

Email:  quatdasinchatluong@gmail.com

?Số Nhà 03 , Ngõ Kho Gạo , Thôn 1 , Đông Mỹ , Thanh Trì , Hà Nội.

?Chi Nhanh Miền Nam : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

?Chí Nhánh Bình Dương : 2A/1B Khu Phố Bình Đức 3, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969508937