Top 20 quạt thông gió công nghiệp giá rẻ, chất lượng

Top quạt thông gió công nghiệp chất lượng

Quạt thông gió công nghiệp không chỉ để thông gió cho các xí nghiệp, nhà xưởng mà còn được ví như lá phổi xanh trong các khu công nghiệp. Một chiếc quạt thông gió công nghiệp giá rẻ vừa giúp lưu thông không khí, hút khí nóng và khí đọng ra bên ngoài, thổi luồng khí tươi mát vào bên trong giúp giảm nhiệt độ không gian sử dụng vừa giúp tiết kiệm cho người dùng.

Trong những không gian có mật độ các nhà xưởng đông đúc sát nhau như trong các khu công nghiệp. Quạt thông gió công nghiệp là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp lưu thông không khí và điều hòa nhiệt độ trong nhà xưởng. Qua bài viết này hãy cùng quatdiengiatot tìm hiểu top 20 quạt thông gió công nghiệp chất lượng giá tốt nhất hiện nay nhé!

Quạt thông gió công nghiệp là gì?

Quạt thông gió công nghiệp hay còn gọi là quạt hút gió công nghiệp là sản phẩm có chức năng lưu thông không khí để loại bỏ các khí nóng, mùi hôi… Sản phẩm này có công suất, lưu lượng gió lớn nên thích hợp cho những nơi có diện tích rộng như nhà máy, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Quạt thông gió công nghiệp có mấy loại?

Quạt thông gió công nghiệp hay còn được gọi là quạt hút công nghiệp là thiết bị giúp thông gió, lưu thông không khí, loại bỏ các khí đọng, khí nóng, mùi hôi khó chịu ra bên ngoài. Quạt thông gió công nghiệp thường được sử dụng trong các khu công nghiệp nên có công suất lớn, lưu lượng gió mạnh thích hợp để sử dụng cho những nơi có diện tích rộng rãi như nhà xưởng, xí nghiệp, chuồng trại….

Quạt thông gió trên thị trường hiện nay quạt thông gió được chia làm 3 loại là quạt thông gió vuông gắn tường, quạt thông gió hướng trục và quạt ly tâm.

Các dòng quạt thông gió công nghiệp trên thị trường hiện nay
Các dòng quạt thông gió công nghiệp trên thị trường hiện nay

Đối với mỗi không gian có môi trường và diện tích khác nhau người dùng sẽ chọn cho mình những sản phẩm quạt thông gió cho phù hợp với nhu cầu.

Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường

Quạt thông gió công nghiệp gắn tường là thiết bị giúp lưu thông không khí từ môi trường bên trong ra môi trường bên ngoài. Quạt thông gió công nghiệp gắn tường có thể lưu thông không khí trên diện rộng, giúp đối lưu và điều hòa không khí trong các không gian rộng lớn một cách hiệu quả.

Quạt được thiết kế theo dạng hình vuông và được gắn vào tường. Với thiết kế với tính năng đảo chiều quạt có thể hoạt động linh hoạt vừa hút vừa đẩy gió một cách hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay quạt thông gió công nghiệp gắn tường có rất nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy khi chọn mua cho mình một chiếc quạt thông gió cần chú ý thương hiệu cũng như kích thước để phù hợp với không gian sử dụng.

Quạt thông gió công nghiệp vuông
Quạt thông gió công nghiệp vuông

Quạt thông gió công nghiệp 400×400

Quạt thông gió 400×400 hay còn được gọi là quạt hút 400×400 là dòng quạt thông gió gắn tường được sử dụng khá nhiều trong thời điểm hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn 400mmx400mmx300mm quạt được ứng dụng trong các nhà kho, nhà bếp, nhà vệ sinh ..  Quạt được thiết kế với motor gắn trực tiếp vào cánh quạt giúp quạt hoạt động êm ái hơn, ổn định hơn.

Với kích thước khá nhỏ gọn nhưng lưu lượng gió và tốc độ gió của dòng quạt hút công nghiệp 400×400 cực kì ổn định. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao trong việc thông thoáng không khí, hút khí nóng, mùi hôi,.. ra khỏi không gian sử dụng.

Quạt có lưới bảo vệ chắc chắn, giúp cản được các dị vật bay vào khi đang hoạt động cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quạt thông gió công nghiệp 600×600

Cũng như dòng quạt thông gió 400×400 quạt hút công nghiệp 600×600 có kích thước to hơn, sải cánh lớn hơn và công suất cũng mạnh mẽ hơn. Quạt có khả năng thông gió một cách nhanh chóng và hiệu quả cho không gian sử dụng, giúp không khí luôn tươi mới và dễ chịu.

Quạt có kích thước 600mmx600mmx300mm, sải cánh quạt lên đến 450mm giúp mang lại lưu lượng gió lớn và tốc độ gió vô cùng mát. Quạt có lưu lượng gió từ 1500m3/h giúp quạt hoạt động hiệu quả trong một không gian rộng lớn.

Dòng quạt thông gió công nghiệp 600×600 thích hợp lắp ở nhiều không gian rộng như nhà xưởng, chuồng trại,… giải quyết các vấn đề về mùi hôi, bụi bẩn…

Quạt thông gió công nghiệp vuông
Quạt thông gió công nghiệp vuông

Quạt thông gió công nghiệp 800×800

Quạt thông gió 800×800 là dòng quạt thông gió công nghiệp công suất lớn, đây là một trong những mẫu quạt được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp. Được sử dụng khá nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp như: công ty may mặc, nhà máy, xí nghiệp, ….

Quạt có lưu lượng gió lớn, tốc độ gió mạnh giúp lưu thông không khí, hạ nhiệt độ xuống một cách rõ rệt. Việc lắp quạt thông gió công suất lớn sẽ giúp điều hòa không khí, hút khí nóng đọng lại bên trong ra ngoài và cấp khí tươi bên ngoài vào.

Quạt thông gió công nghiệp 900×900

Quạt thông gió vuông 900×900 là dòng quạt thông gió hình vuông, quạt có sải cánh lớn. Đây là dòng quạt có cấu tạo lý tưởng cho các khu công nghiệp lớn. Quạt có lưu lượng gió lớn, công suất mạnh giúp thông gió, lưu thông không khí một cách hiệu quả trong các khu công nghiệp.

Quạt thông gió công nghiệp 900×900 có vỏ được cấu tạo bằng chất liệu là kẽm. Bên cạnh đó quạt còn có cửa chớp, hoạt động theo nguyên lý mở lên khi hoạt động và tự động đóng lại khi tắt. Cửa chớp vừa có tác dụng bảo vệ động cơ quạt khỏi các dị vật bay vào khi hoạt động, bên cạnh đó còn giúp che mưa che nắng.

Quạt thông gió công nghiệp hướng trục

Quạt thông gió hướng trục là thiết bị thông gió với chiều lưu thông song song với trục thiết bị. Quạt được cấu tạo để làm mát điểm, hút trực tiếp tại khu vực cần hút khí nóng thổi ra ngoài hoặc hút khí tươi thổi vào.

Dựa vào hình dáng, công suất và lưu lượng gió quạt thông gió hướng trục được chia làm nhiều mã khác nhau. Chẳng hạn như dòng quạt hướng trục của thương hiệu Dasin quạt được chia làm 3 mã là KIN200, KIN-300, KIN-500. Kích thước quạt càng lớn thì có công suất càng cao

Quạt thông gió công nghiệp hướng trục khi hoạt động thường được gắn với ông gió mềm để phạm vi sử dụng quạt dài hơn và hiệu quả hơn.

Quạt hút công nghiệp
Quạt hút công nghiệp

Quạt thông gió hướng trục gián tiếp

Quạt thông gió hướng trục gián tiếp là dòng quạt được thiết kế truyền lực từ motor sang cánh quạt thông qua dây curoa. Cánh quạt không liên kết trực tiếp với motor mà thông qua dây liên kết. Với thiết kế này sẽ giúp motor không tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng khi hoạt động lưu thông không khí. Điều này giúp motor được bảo vệ, tăng độ bền bỉ khi sử dụng, ngoài ra còn giúp người dùng có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

Tuy nhiên khi sử dụng quạt cần phải thay dây curoa định kì để đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng quạt thông gió hướng trục gián tiếp.

Quạt thông gió hướng trục trực tiếp

Quạt hướng trục trực tiếp là dòng quạt được thiết kế gắn trực tiếp cánh quạt vào motor truyền lực không cần dây curoa. Thiết bị được thiết gọn nhẹ, giúp người dùng có thể di chuyển một cách linh hoạt và tiện dụng. Quạt có thể sử dụng trong các môi trường khắc nhiệt có hóa chất có độ ăn mòn.

Nếu bạn đang hoạt động trong những lĩnh vực này thì bạn nên tham khảo các dòng quạt hướng truc có công suất lớn cho hệ thống làm mát. Việc sử dụng quạt thông gió hướng trục sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mùi hôi khó chịu, bụi bẩn, khí tù đọng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quạt ly tâm 

Quạt ly tâm là dòng sản phẩm có khả năng hoạt động và tạo ra lưu lượng gió lớn hơn so với các dòng quạt hút thông thường. Quạt có thể tạo ra lưu lượng gió lên đến 30.000m3/h. Sản phẩm đa dạng cho nên phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

Những sản phẩm quạt ly tâm thường được sử dụng trong những môi trường có diện tích rộng lớn. Quạt được sử dụng dể hút các tạp chất và cung cấp khí tươi ra bên ngoài dựa vào lực li tâm. Với hiệu suất làm việc hiệu quả và năng suất, đây là dòng quạt được đánh giá khá cao trên thị trường.

Các sản phẩm quạt ly tâm chất lượng thường cấu tạo khung quạt, vỏ quạt và cánh quạt đều được cấu tạo bằng những chất liệu inox cao cấp. Quạt được hoạt động theo nguyên lý một chiều hút và một chiều thổi dựa vào lực ly tâm quanh vỏ quạt và được đẩy ra theo hướng thẳng vuông góc với trục cánh quạt.

Quạt ly tâm sẽ hoạt động theo cơ chế bơm ly tâm, tạo ra áp suất chênh lệch bằng cách hút khí di chuyển từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp. Từ đó giúp không khí được luân chuyển nhịp nhàng và đều đặn.

Quạt hút thông gió ly tâm
Quạt hút thông gió ly tâm

Quạt thông gió công nghiệp loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường các dòng quạt thông gió công nghiệp được chia làm 2 dòng chính là quạt thông gió 1 chiều và quạt thông gió 2 chiều.

Quạt thông gió 1 chiều không còn quá xa lạ với người dùng nữa, đây là dòng quạt thông gió chỉ có thể hút gió, khói bụi, không khí tồn đọng… giúp lưu thông không khí và trả lại không gian sử dụng thoải mái, mát mẻ. Nhược điểm của dòng này là chỉ có thể hút gió 1 chiều.

Quạt thông gió 2 chiều là dòng quạt được cải tiến từ những nhược điểm của dòng quạt thông gió 1 chiều. Quạt có chức năng hút và thổi một cách linh hoạt trên cùng một vị trí và diện tích. Ngoài tác dụng lưu thông không khí, quạt hút 2 chiều còn được ứng dụng cho nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi, tủ điện,… Quạt hút có thể hoạt động cực kì hiệu quả và là giải pháp tối ưu giúp giải quyết các vấn đề về khí nóng mà bạn gặp phải.

Quạt thông gió công nghiệp 1 chiều và 2 chiều
Quạt thông gió công nghiệp 1 chiều và 2 chiều

Với những ưu điểm vượt trội về chức năng và ứng dụng đối với người dùng thì sản phẩm quạt thông gió 2 chiều đã hơn hẳn dòng quạt thông gió 1 chiều. Chính vì vậy, sự chọn lựa quạt thông gió hàng đầu để mua là dòng quạt thông gió công nghiệp 2 chiều. Việc lắp đặt quạt thông gió 2 chiều giúp bạn sử dụng được một cách linh hoạt và một cách tối ưu nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Hiện tại trên thị trường, dòng quạt thông gió 2 chiều Dasin là một trong những hãng chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất hiện nay. Với đa dạng về kích thước và mẫu mã giúp cho khách hàng có thêm nhiều chọn lựa để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó quạt thông gió công nghiệp Dasin có những ưu điểm vượt trội mà các hãng khác chưa làm được.

Cùng một kích thước nhưng quạt Dasin mang đến lưu lượng gió mạnh hơn, tốc độ gió lớn hơn những dòng quạt cùng dòng. Tuy mạnh là thế nhưng quạt Dasin lại có thể tiết kiệm điện hơn những dòng khác đến 30%. Quạt có thể hoạt động bền bỉ, tuổi thọ quạt cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác cùng dòng, cùng kích cỡ.

Quạt thông gió công nghiệp 1 chiều và 2 chiều
Nguyên lý hoạt động quạt thông gió công nghiệp 2 chiều

Top 20 hãng quạt thông gió công nghiệp giá rẻ, bền bỉ trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có vô số các hãng quạt thông gió khác nhau với đa dạng các mẫu mã quạt khác nhau. Trên cùng một kích thước sản phẩm có thể có đến hàng chục mẫu mã và công suất của những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng thật sự tốt và thật sự chất lượng.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 20 hãng quạt thông gió công nghiệp CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng và quan tâm nhiều nhất.

1. Quạt thông gió công nghiệp Dasin

Nhắc đến quạt thông gió công nghiệp thì không thể không nhắc đến Dasin. Các dòng quạt thông gió Dasin không chỉ là quạt thông gió thông thường mà đây là dòng quạt thông gió 2 chiều với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là một trong những thương hiệu quạt đầu tiên có thể sản xuất ra dòng quạt 2 chiều có công suất và lưu lượng gió lớn và ổn định.

Quạt thông gió công nghiệp vuông Dasin
Quạt thông gió công nghiệp vuông Dasin có khả năng làm mát nhanh chóng hiệu quả trong mọi môi trường

Dasin là một thương hiệu quạt nổi tiếng đến từ Đài Loan. Tuổi thọ của quạt rất dài có thể kéo dài lên đến 10,20 năm tuỳ thuộc vào việc bảo hành, bảo trì sản phẩm. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian vào việc bảo hành bảo trì thiết bị.

Ưu điểm của quạt Dasin là lưu lượng gió lớn, tốc độ gió mạnh, hoạt động ổn định, độ ồn thấp. Cùng với đó là vật liệu chất lượng, cấu tạo chắc chắc, giúp cho quạt có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không lo bị xuống cấp. Vật liệu chế tạo của quạt đều là kim loại cao cấp

quạt thông gió công nghiệp
Quạt thông gió công nghiệp vuông thương hiệu Dasin

Bên cạnh những sản phẩm quạt thông gió công nghiệp vuông thương hiệu Dasin còn cung cấp các sản phẩm quạt thông gió hướng trục hay còn có tên gọi là quạt hút nối ống. Dòng này hút trực tiếp tại nơi phát sinh ra khí nóng, khói bụi,.. hút ra bên ngoài trả lại không gian thoáng mát.

Ngoài ra dòng quạt hút hướng trục Dasin có thể cung cấp khí tươi vào trong những nơi có không khí loãng hoặc bí bách ngột ngạt. Quạt được ứng dụng để cấp khí tươi cho các địa điểm như hầm, mỏ,công trình cầu cống…

Quạt thông gió công nghiệp giá rẻ Dasin
Quạt hút công nghiệp hướng trục KIN-500 có lưu lượng gió mạnh mẽ, tốc độ gió lớn, khả năng thông gió hiệu quả
Quạt hút công nghiệp
Quạt hút hướng trục công nghiệp

Tất cả các sản phẩm quạt thông gió hoặc quạt hút hướng trục của thương hiệu Dasin đều được thiết kế với động cơ kín toàn bít vô cùng chắc chắn và đảm bảo. Quạt có thể chống bụi, chống nước một cách an toàn và hiệu quả cho mọi không gian sử dụng, kể cả trong những môi trường khắc nhiệt nhất.

2. Quạt thông gió công nghiệp Deton

Quạt thông gió công nghiệp Deton là một thương hiệu của Trung Quốc. Thương hiệu Deton được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Quảng Đông. Chuyên cung cấp những sản phẩm quạt công nghiệp ra thị trường điển hình như quạt thông gió nhà xưởng, quạt hút hướng trục cao áp, quạt đứng công nghiệp,…

Quạt thông gió Deton được thiết kế động cơ tỏa nhiệt tạo nên áp suất không khí hoàn hảo ở cả đầu vao và đầu ra. Các chi tiết của quạt có kết cấu bằng thép có chất lượng cao cho nên khi hoạt động khá bền bỉ và êm ái. Bên ngoài quạt được phủ thêm 1 lớp sơn tĩnh điện, có trọng lượng nhẹ vì vậy người dùng có thể di chuyển đến mọi vị trí một cách dễ dàng.

Quạt thông gió công nghiệp Deton
Quạt thông gió công nghiệp Deton

Ngoài ra, các sản phẩm quạt công nghiệp nói chung và quạt thông gió công nghiệp nói riêng của Deton đều được sử dụng chương trình CAD giúp tối ưu hóa thiết kế và cho ra nhiều kiểu dáng đẹp. Quạt được sản suất với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc quạt phù hợp với không gian sử dụng.

Thông số các sản phẩm quạt hút Deton
Thông số các sản phẩm quạt hút Deton

3. Quạt thông gió Điện Cơ

Thương hiệu quạt Điện Cơ chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi người tiêu dùng, đây là một trong những thương hiệu quạt điện lớn nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của quạt công nghiệp điện cơ được đăng kí với tên thương hiệu Vinawind.

Quạt thông gió của thương hiệu Điện Cơ  được thiết kế gọn nhẹ, màu sắc trang nhã, giá thành phải chăng. Toàn bộ quạt được cấu tạo bằng chất liệu là nhựa cứng ABS. Phù hợp để lắp trong các khu vực như là phòng bếp, phòng họp, phòng vệ sinh… Có chức năng thông thoáng không khí, hút mùi giúp trả lại không gian thông thoáng thoải mái.

Quạt thông gió điện cơ có công suất vừa phải chạy ổn định, không gây nên tiếng ồn cho không gian sử dụng.

4. Quạt thông gió công nghiệp Gale

Lại là một sản phẩm đến từ thương hiệu Việt Nam, quạt công nghiệp Gale đạt danh hiệu quạt điện thương hiệu Việt Nam trong nhiều năm.

Quạt thông gió công nghiệp Gale có đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước và công suất cho người dùng có thể chọn lựa. Quạt thông gió công nghiệp Gale là dòng quạt thông gió có lưu lượng gió lớn, có thể thông gió cho một không gian rộng rãi giúp giảm nhiệt độ và làm thông thoáng không khí.

Quạt thông gió công nghiệp Gale
Quạt thông gió công nghiệp Gale

Quạt được áp dụng công nghệ CAD/CAM trong việc thiết kế giúp tối ưu hóa kiểu dáng. Ngoài ra các sản phẩm quạt công nghiệp Gale còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Cùng với nhiều chứng chỉ quốc tế như CCC, CE, ETS….

Quạt được ứng dụng trong các môi trường như nhà xưởng, dệt may, cơ khí, trang trại, nhà thi đấu,…giúp thông gió, trao đổi không khí và là giảm nhiệt độ cho môi trường sử dụng.

Thông số quạt hút Gale
Thông số quạt hút Gale

5. Quạt thông gió SHRV

Quạt thông gió SHRV là sản phẩm quạt thông gió thuộc Công ty Điện Cơ Hà Nội. Đây là một dòng quạt thông gió công nghiệp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Với đa dạng kích thước cũng như là mẫu mã, quạt thông gió công nghiệp SHRV đã và đang đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Quạt thông gió công nghiệp giá rẻ SHRV
Quạt thông gió công nghiệp giá rẻ SHRV

Quạt được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian như nhà bếp công nghiệp, nhà khi\o, khu công nghiệp,… giúp thanh lọc không khí, hút mùi hôi khó chịu ra bên ngoài, trả lại cho không gian sử dụng một luồng không khí mát mẻ, thoáng đãng.

6. Quạt thông gió Panasonic

Cũng giống như senko các dòng sản phẩm quạt thông gió của Panasonic là những sản phẩm phù hợp cho dân dụng. Với cấu tạo công suất nhỏ và công suất vừa phải, sản phẩm phù hợp trong những không gian như là nhà bếp, nhà tắm,…

Quạt có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp rap, vận hành êm ái, tiết kiệm điện

Quạt thông gió Panasonic
Quạt thông gió Panasonic

7. Quạt thông gió công nghiệp Hasaki

Quạt thông gió công nghiệp Hasaki là một thương hiệu quạt thông gió thương hiệu Nhật Bản và được sản xuất, lắp rap tại Việt Nam.

Quạt công nghiệp Hasaki được thiết kế với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Quạt thông gió công nghiệp Hasaki có thiết kế cánh là inox HSW giúp quạt hoạt động trong thời gian dài không bị rỉ sét. Quạt có lưu lượng gió lớn, được tiếp thu các công nghệ kĩ thuật tiên tiến trong và ngoài nước.

Quạt thông gió công nghiệp Hasaki
Quạt thông gió công nghiệp Hasaki

Quạt vận hành ổn định, độ bền cao, tốc độ gió lớn, ổn định. Bên ngoài quạt được trang bị thêm cửa chớp giúp che nắng, mưa, bụi và các dị vật khác bay vào khi quạt đang hoạt động.

Quạt có thiết kế kiểu dáng đẹp, mẫu mã bắt mắt, công suất mạnh cho nên phù hợp với những không gian như nhà xưởng, chợ lớn, chuồng trại, xí nghiệp…. giúp thông thoáng khí và hút những khí tồn đọng, mùi hôi khó chịu ra bên ngoài.

8. Quạt thông gió công nghiệp Komasu

Quạt thông gió công nghiệp Komassu là một trong những dòng quạt thông gió công nghiệp được biết đến và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng quạt thông gió công nghiệp Komasu được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, hầm để xe… Công dụng chính là trao đổi không khí, điều hòa không khí giúp cho môi trường sử dụng trong lành hơn, thông thoáng hơn.

Cánh quạt được thiết kế bằng hợp kim nhôm, giúp cho quạt hoạt động một cách bền bỉ, không lo bị biến dạng hay ăn mòn. Khung quạt được cấu tạo bằng thép được phủ lên một lớp kẽm dày giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm và hạn chế được nguy cơ han rỉ.

Thông số quạt thông gió Komasu
Thông số quạt thông gió Komasu

Cán quạt có thể điều chỉnh góc quay hợp lý và cân bằng động cho nên sẽ giúp hạn chế được tiếng ồn và làm thông thoáng không khí được ở mức tối đa.

Bên cạnh đó quạt được trang bị thêm cửa chớp mạ kẽm giúp hạn chế được tác động xấu của thời tiết cũng như các dị vật bay vào làm hỏng hóc khi quạt đang hoạt động.

9. Quạt thông gió công nghiệp IFAN

Quạt thông gió công nghiệp IFan là một dòng quạt của thương hiệu Việt Nam được vinh danh là tương hiệu quạt hàng đầu Việt Nam năm 2013.

Quạt thông gió công nghiệp IFAN
Quạt thông gió công nghiệp giá rẻ IFAN

Các sản phẩm quạt hút của IFAN vô cùng đa dạng mẫu mã và tính năng để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Quạt thông gió IFAN có đa dạng các mẫu mã và hình dáng như quạt hút hình vuông, quạt hút hướng trục, quạt hút dạng loa, quạt hút mái nhà. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình được những sản phẩm quạt hút phù hợp cho mọi không gian cần lắp đặt.

10. Quạt thông gió công nghiệp Phương linh

Phương Linh là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp có công suất lớn dành cho tầng hầm, các tòa nhà,…

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm quạt thông gió nói riêng hay quạt công nghiệp nói chung. Thương hiệu Phương linh để lại ấn tượng khá tốt trong lòng khách hàng.

Quạt thông gió công nghiệp Phương Linh
Quạt thông gió công nghiệp Phương Linh

Hầu hết các sản phẩm quạt thông gió Phương Linh có công suất khá là lớn có công suất lên đến hàng chục KW có thể thông gió một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Ngoài ra, Thương hiệu Phương Linh còn cung cấp các dòng quạt công nghiệp khác như là: Quạt thông gió đường ống Phương Linh, Quạt hút trực tiếp Phương Linh, Quạt hút gián tiếp Phương Linh, Quạt thông gió Phương Linh,…

11. Quạt thông gió Tico

Quạt thông gió nhãn hiệu Tico là dòng quạt thông gió vừa có thể sử dụng trong môi trường dân dụng vừa có thể sử dụng trong môi trường công nghiệp.

Với những sản phẩm quạt thông gió vuông thương hiệu TICO có nhiều chủng loại như quạt thông gió gắn trần, quạt thông gió âm trần… Có thể ứng dụng vào nhiều không gian khác nhau như phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ…

Bên cạnh đó thương hiệu TICO còn cung cấp thêm quạt hút tròn, quạt hút tròn có công suất khá mạnh thích hợp để sử dụng trong các môi trường công nghiệp.

12. Quạt thông gió công nghiệp Super win

Với thiết kế mẫu mã đa dạng dòng quạt thông gió công nghiệp Superwin đáp ứng được với nhu cầu của nhiều công trình. Tất cả các sản phẩm của được sản xuất theo dây chuyền ISO 9001 – 2008 đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quạt thông gió công nghiệp super win
Quạt thông gió công nghiệp super win

Quạt thông gió Super Win có kích thước không quá lớn, kích thước vừa phải được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp. Trong những không gian kín khí và ngột ngạt như nhà kho, xí nghiệp, nhà máy có hóa chất,….

Sản phẩm quạt thông gió super win có tác dụng hút bụi, lọc không khí bụi bẩn từ bên trong trong ra bên ngoài thanh lọc không khí, trả lại cho không gian sử dụng một  luồng không khí tươi mát sảng khoái.

Thông số quạt thông gió Super Win
Thông số quạt thông gió Super Win

13. Quạt thông gió lioa

Quạt thông gió Lioa là dòng quạt điện của công ty cổ phần Lioa chuyên cung cấp các sản phẩm quạt thông gió dân dụng có mức giá phải chăng. Quạt có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh sau thời gian dài sử dụng, bên ngoài quạt có màn che giúp bảo vệ quạt khỏi các tác nhân môi trường.

Quạt có công suất không quá lớn, phù hợp cho những không gian như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ,…

14. Quạt thông gió công nghiệp Winton

Quạt thông gió công nghiệp WInton là dòng quạt thông gió có công suất khá mạnh giúp thoát nhiệt nhanh trả lại không khí thoáng mát cho không gian sử dụng.

Cũng có cấu tạo như những dòng quạt khác như Hasaki hay Gale quạt thông gió công nghiệp Winton cũng có hệ thống cửa chớp tự động mở ra thi quạt hoạt động và đóng lại khi quạt tắt.

Quạt có thể làm thông thoáng không khí trong một không gian rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, .. Đây là những nơi có hoạt động diễn ra nhiều nhưng không khí không lưu thông được thì quạt thông gió công nghiệp sẽ giúp lưu thông không khí và làm hạ nhiệt độ xuống.

Thông số quạt thông gió winton
Thông số quạt thông gió winton

15. Quạt thông gió công nghiệp Haiki

Dòng quạt thông gió công nghiệp Haiki là dòng quạt thông gió hướng trục có thể sử dụng trong cả môi trường dân dụng và cả trong môi trường công nghiệp.

Quạt thông gió công nghiệp Haiki
Quạt thông gió công nghiệp Haiki

Quạt thông gió Haiki thường được gắn lên tường để thông gió cho khu nhà xưởng, tầng hầm, phòng bếp,…. Quạt có tác dụng thông thoáng không khí, đẩy mùi hôi, khí nóng ra ngoài, giúp giảm nhiệt độ giảm xuống một cách nhanh chóng.

Quạt có cấu tạo thân vỏ từ thép CT3 được mạ thêm một lớp kẽm bên ngoài dầy 1,5mm giúp chống rỉ sét. Hai đầu quạt đều có lưới bảo vệ giúp tránh các dị vật bay vào.

Thông số quạt hút Haiki
Thông số quạt hút Haiki

Đang cập nhật thêm…

Mua quạt thông gió công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng giá quạt thông gió công nghiệp tại hà nội

Phú Nguyên là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm quạt công nghiệp Dasin nói chung và các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp chiều nói riêng vô cùng uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Sau đây sẽ là một số lý do mà người dùng nên tham khảo khi sử dụng các sản phẩm của Phú Nguyên.

Sản phẩm chất lượng

Toàn bộ các linh kiện của Dasin đều được nhập khẩu tại các nước như Nhật Bản và Đài Loan và được lắp rap tại Việt Nam theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật. Sau khi các sản phẩm sản xuất ra đều phải trải qua kiểm tra nhiều bước khắt khe mới được đưa ra thị trường. Chính vì vậy có thể khẳng định, 100% các sản phẩm quạt công nghiệp Dasin do Phú Nguyên cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng.

Phú nguyên không cam kết có mức giá thấp nhất nhưng chắc chắn chất lượng và dịch vụ chúng tôi mang đến tay quý khách hàng sẽ là TỐT nhất chất lượng nhất.

Giá cả cạnh tranh

Phú Nguyên là nhà sản xuất cũng như phân phối cho nên mức giá mà Phú Nguyên đưa ra chắc chắc là một mức giá tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Chính vì vậy đến với Phú Nguyên không chỉ được sử dụng sản phẩm chất lượng mà còn được mua các sản phẩm đó với mức giá tốt nhất, phù hợp nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình

Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì chính sách hậu mãi của Phú Nguyên cũng cực kì tốt. Phú Nguyên luôn có một đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng 24/24.

Khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tối đa trong quá trình chọn lựa sản phẩm. Bên cạnh chính sách hậu mãi, bảo hành và vận chuyển cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Phú Nguyên luôn luôn cam kết về sản phẩm như:

+ Có giấy chứng nhận chất lượng cũng như chứng nhận xuất xưởng như CO,CQ

+ Các thông số luôn đúng với thông số chuẩn mà nhà máy cung cấp

+ Bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng kể từ khi nhận hàng

Để xem trực tiếp sản phẩm quý khách hàng có thể đến xem tại các địa chỉ dưới đây.

*Khu vực Hà Nội: 162 Lô A4, Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Đường Nguyễn Cảnh Dị, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Hoặc: Số nhà 03 ngõ Kho gạo Đông Mỹ, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

*Khu vực TP Hồ Chí Minh: Đường số 8, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline/ Zalo: 0936.473.288 / 0969.508.937

2 thoughts on “Top 20 quạt thông gió công nghiệp giá rẻ, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969508937