[Top 5] Quạt thông gió 3 pha chất lượng

Top 5 quạt thông gió 3 pha chất lượng

Hiện nay, thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá ngày càng phát triển, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều và được trải dài khắp trên các tỉnh thành. Chính vì vậy chất lượng không khí ngày càng giảm sút, việc thông gió cho khu công nghiệp, nhà xưởng, trang trại,…. là điều vô cùng cần thiết.

Dựa vào nhu cầu của thị trường các nhà sản xuất quạt công nghiệp đã phát triển ra dòng quạt thông gió 3 pha để sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp để giải quyết vấn đề tổn hao điện năng. Dưới đây Quạt điện giá tốt sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 quạt thông gió 3 pha chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Tại sao cần phải sử dụng quạt thông gió?

Trước tình trạng các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất ngày càng phát triển với đa dạng ngành nghề khác nhau trên khắp đất nước. Điều này đồng nghĩa với việc lượng khói bụi cũng như khí thải của các nhà máy thải ra càng nhiều và khiến cho chất lượng không khí bị giảm sút rất nhiều. Tuỳ theo các ngành sản xuất đặc thù mà có nhiều loại khí thải độc hại khác nhau và đa dạng như loại khí gas nitrogen, sulfur oxide…

Khói bụi nhà xưởng
Khói bụi nhà xưởng

Ngoài ra, khu công nghiệp là nơi tập trung lượng lớn người lao động trong một không gian cho nên lượng khí thải CO2 cũng là một vấn đề lớn đối với các khu công nghiệp. Từ đó tác động không tốt đến sức khoẻ của người lao động khiến ảnh hưởng tới đốc độ làm việc cũng như hiệu suất và chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, hiện nay các tại Việt Nam việc đầu tư vào hệ thống xử lý chất thải ra môi trường cũng như trong không khí chưa được các nhà máy hay các khu công nghiệp quan tâm và đẩy mạnh. Việc ô nhiễm không khí trong nhà xưởng là khói bụi, hoá chất, khí độc, khói bụi được lan toả với cường độ cao trong không gian sử dụng mà không được xử lý cũng như thanh lọc.

Từ đó dẫn đến nhiều hệ luỵ về sức khoẻ cho người lao động cũng như các hộ dân sống xung quanh các khu công nghiệp khiến cho người lao động gặp khó khăn trong hô hấp. Những ảnh hưởng xấu đến phổi và tim bị gây nên bởi nguồn không khí bị ô nhiễm đã được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Đây còn là nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư đường hô hấp cực lớn trên thế giới.

Khói bụi, hơi nóng nhà xưởng
Khói bụi, hơi nóng nhà xưởng

Tuy nhiên, khi các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy đầu tư lắp đặt hệ thống quạt thông gió 3 pha chất lượng, xử lý không khí tiêu chuẩn sẽ giúp giảm thiểu hoặc loại trừ triệt để những loại khí độc này. Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí đang được toàn thế giới quan tâm, nhất là trong các khu công nghiệp, nhà máy hay nhà xưởng… Chính vì vậy việc xây dựng một hệ thống quạt thông gió 3 pha chất lượng để xử lý khí thải trong môi trường không khí là điều vô cùng cần thiết.

Tác hại của ô nhiễm không khí trong nhà xưởng

Ô nhiễm không khí trong nhà xưởng có tác hại rất lớn đến sức khoẻ của người lao động và môi trường xung quanh. Sau đây sẽ là một số tác hại của việc không khí trong nhà xưởng bị ô nhiễm.

 • Ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động: Việc ô nhiễm không khí trong nhà xưởng là một trong những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về đường hô hấp như là viêm phổi, suy giảm chức năng cũng như các vấn đề về hô hấp. Nghiêm trọng hơn là các khí độc hại và ô nhiễm có thể gây ra các bệnh về tim mạch và ung thư phổi
 • Ảnh hưởng đến môi trường xung quanh: Khi các dòng khí thải từ nhà xưởng thải ra ngoài sẽ làm suy giảm chất lượng của không khí. Điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với thực vật và động vật xung quanh nhà xưởng sản xuất.
 • Làm giảm sút năng suất lao động: Không khí trong nhà xưởng bị ô nhiễm khiến cho người dùng cảm thấy mệt mỏi và khó chịu làm cho năng suất lao động của mọi người bị giảm đi đáng kể. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sản xuất cũng như tiến trình sản xuất của doanh nghiệp.
 • Làm suy giảm chất lượng sản phẩm: Ô nhiễm không khí nhà kho có thể gây ra sự suy giảm chất lượng của các sản phẩm được sản xuất trong nhà xưởng. Các chất độc hại có thể xâm nhập vào sản phẩm và gây nên các vấn đề về sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, việc kiểm tra và khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà xưởng là điều rất quan trọng để bảo đảm sức khoẻ cho người lao động và môi trường xung quanh. Cùng với đó là hiệu quả sản xuất được cải thiện, chất lượng sản phẩm được nâng cao.

Lợi ích khi lắp quạt thông gió nhà xưởng

Quạt công nghiệp 3 pha là một thiết bị cần thiết và quan trọng trong việc đối lưu không khí và làm mát trong nhiều không gian khác nhau như nhà máy sản xuất, khu chế xuất, công trình, khu hầm mỏ,… Dưới đây sẽ là một số lý do mà bạn nên sử dụng quạt thông gió 3 pha cho nhà xưởng của mình.

Lợi ích khi lắp quạt thông gió 3 pha
Lợi ích khi lắp quạt thông gió 3 pha

Quạt thông gió 3 pha giúp đối lưu không khí: Quạt thông gió 3 pha giúp đối lưu không khí đẩy khí nóng, bụi bẩn cũng như các loại khí ô nhiễm từ bên trong ra bên ngoài không gian sử dụng. Đồng thời giúp cấp khí tươi từ bên ngoài vào bên trong giúp tăng cường độ thoáng khí cũng như giúp không khí được lưu thông, giảm độ ẩm, tạo ra môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu.

Giảm chi phí sử dụng điều hòa không khí: Sử dụng quạt thông gió 3 pha trong các không gian lớn như nhà xưởng hay các khu công nghiệp có thể giúp giảm thiểu chi phí sử dụng điều hòa không khí. Quạt thông gió 3 pha có khả năng làm mát không gian sử dụng bằng cách cung cấp không khí tươi mát vào bên trong và thổi không khí nóng ra bên ngoài, giúp giảm nhiệt độ trong không gian đó.

Tăng hiệu suất làm việc: Việc sử dụng quạt thông gió 3 pha trong môi trường nhà xưởng hay các nhà máy sản xuất công nghiệp sẽ giúp cho không gian trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn giúp tăng cường hiệu suất làm việc của người lao động. Việc lắp quạt thông gió 3 pha sẽ tạo ra một môi trường rô ráo, mát mẻ cũng như tạo ra một không gian làm việc thoải mái giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn và giảm thiểu được nguy cơ gây bệnh do không khí ô nhiễm.

Giảm tiêu hao điện năng: Quạt thông gió 3 pha là dòng quạt được sử dụng điện 380V để hoạt động cho nên khi sử dụng quạt sẽ không lo điện năng bị tiêu hao. Quạt thông gió 3 pha được thiết kế phù hợp để hoạt động trong các môi trường khắc nhiệt như nhà xưởng hay các khu công nghiệp. Với khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định và giảm thiểu được vấn đề tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng. Quạt thông gió 3 pha sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Vì vậy, sử dụng quạt thông gió 3 pha là điều cần thiết để tạo ra một môi trường làm việc thông thoáng, dễ chịu và một cuộc sống thoải mái hơn, tốt hơn trong các không gian làm việc như hiện nay.

Top 5 quạt thông gió 3 pha chất lượng

Hiện nay các sản phẩm quạt thông gió 3 pha trên thị trường được rất nhiều thương hiệu phân phối với đa dạng kích thước cũng như kiểu dáng. Dưới đây là top 5 sản phẩm quạt thông gió 3 pha chất lượng, bền bỉ và giá thành tốt nhất hiện nay.

Quạt thông gió 3 pha DASIN KVF-2460

Quạt thông gió 3 pha DASIN KVF-2460 là một trong những dòng quạt thông gió công nghiệp được rất nhiều khu nhà xưởng, xí nghiệp ưa thích. Với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ dòng quạt thông gió 3 pha của DASIN có thể hút hoặc thổi một cách linh hoạt nhờ công tắc đảo chiều phía sau quạt.

Ngoài ra quạt thông gió Dasin còn được cấu tạo với motor kín toàn bít có thể chống nước và chống bụi một cách hiệu quả. Motor được quận dây đồng 100%, trục quạt đươc thiết kế là trục vòng bi cho nên khi hoạt động quạt không phát ra tiếng kêu gây khó chịu.

Quạt được ứng dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng để hút bụi, hút khí đọng, khí ô nhiễm trong không gian sử dụng và cung cấp khí tươi mát từ bên ngoài vào trả lại không gian thoáng mát và dễ chịu.

Quạt thông gió 3 pha KVF-2460
Quạt thông gió 3 pha KVF-2460

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước 71.8 x 24 x 71.8 cm
 • Điện áp 380v/50Hz
 • Tốc độ điều khiển 1
 • Vòng quay cánh quạt 915
 • Tốc độ gió 190m/phút
 • Lưu lượng gió 218m3/phút
 • Công suất 320w
 • Cường độ dòng điện 0.79A
 • Chất liệu Nhôm
 • Xuất sứ Dasin Đài Loan
 • Bảo hành 2 năm

Quạt thông gió 3 pha KOMASU V-900S

Quạt hút gió 3 pha Komasu V900S cũng là một trong những dòng quạt thông gió được sử dụng khá phổ biến trong nhà xưởng hay các khu công nghiệp. Quạt được thiết kế với 6 lá cánh chuyển động bằng dây curoa, hệ thống motor toả nhiệt giúp quạt có thể vận hành một cách liên tục mà vẫn bền bỉ.

Vỏ quạt được cấu tạo bằng sắt và được sơn thêm 1 lớp sơn tĩnh điện giúp cho quạt không bị han gỉ sau thời gian dài hoạt động. Quạt thông gió 3 pha KOMASU V-900S được gắn trực tiếp và cố định trên tường giúp cho quạt có thể hút khí nóng, hút tạp chất cũng như các hoá chất của không gian sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Quạt có công suất 370W cho nên có thể làm mát và trao đổi không khí một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Mặt ngoài quạt được trang bị cửa chớp giúp cho quạt có thể tự động mở khi hoạt động và đóng lại khi tắt giúp cho quạt tránh được những dị vật bên ngoài bay vào.

Quạt thông gió 3 pha KOMASU V-900S
Quạt thông gió 3 pha KOMASU V-900S

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu : KOMASU
 • Kích thước: 900x900x350
 • Mã hàng: V9000-S
 • Công suất: 370W
 • Lưu lượng gió: 28000m3/h
 • Sải cánh: 790mm.
 • Tốc độ vòng quay: 520v/p
 • Độ ồn: 55db.

Quạt thông gió 3 pha DASIN KVF-3076

Quạt thông gió 3 pha DASIN KVF-3076 cũng được cấu tạo như sản phẩm quạt thông gió DASIN KVF-2460 là dòng Quạt thông gió 2 chiều tuy nhiên dòng này có sải cánh rộng hơn cho nên sẽ tạo ra lưu lượng gió mạnh mẽ hơn, hoạt động hiệu quả hơn.

Quạt thông gió 3 pha DASIN KVF-3076 được cấu tạo với sải cánh lên đến 76cm công suất của quạt là 348W cho nên có thể làm mát môt cách hiệu quả và tối ưu nhất cho không gian công nghiệp. Vỏ quạt được làm bằng thép nguyên khối vô cùng chắc chắn và bền bỉ, cánh quạt được làm bằng nhôm giúp cánh dẻo dai hơn và tạo được luồng gió mạnh hơn.

Quạt thông gió 3 pha DASIN KVF-3076 được thiết kế với lớp màn chắn bên ngoài vô cùng dày dặn giúp bảo vệ người tiêu dùng cũng như bảo vệ quạt tránh được những dị vật bên ngoài bay vào làm hỏng hóc động cơ.

Quạt thông gió 3 pha DASIN KVF-3076
Quạt thông gió 3 pha DASIN KVF-3076

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước 87 x 24 x 87 cm
 • Điện áp 380v/50Hz
 • Tốc độ điều khiển 1
 • Vòng quay cánh quạt 695
 • Tốc độ gió 483m/phút
 • Lưu lượng gió 320m3/phút
 • Công suất 348w
 • Cường độ dòng điện 1.24A
 • Chất liệu Nhôm
 • Xuất sứ Dasin Đài Loan
 • Bảo hành 2 năm

Quạt thông gió 3 pha IFAN-48A

Quạt thông gió công nghiệp 3 pha iFan là dòng quạt thông gió có xuất xứ từ Việt Nam cũng là 1 trong những dòng quạt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Quạt được thiết kế với công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng cũng như tạo ra lưu lượng gió lớn nhưng không gây ra tiếng ồn.

Quạt thông gió công nghiệp 3 pha iFan-48A được cấu tạo chuyển động gián tiếp, cánh quạt và động cơ được truyền động bằng dây curoa. Cánh quạt được làm bằng inox bóng, bên ngoài được trang bị thêm một lớp lưới bảo vệ giúp bảo vệ cho người sử dụng và bảo vệ quạt khỏi các yếu tố bên ngoài môi trường.

Quạt được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho nên chất lượng quạt khá tốt. Bộ phận Puli bông mai được đúc bằng hợp kim nhom-magie cho nên có độ bền cao và ổn định. Đồng thời trọng lượng cánh quạt thấp cho nên quạt có thể hoạt động một cách nhẹ nhàng và êm ái.

Quạt thông gió 3 pha IFAN-48A
Quạt thông gió 3 pha IFAN-48A

Thông số kỹ thuật

 • Loại cánh: Composite
 • Công suất: 0.75kW/10P
 • Lưu lượng gió: 37.000m3/h
 • Điện áp: 380V/Hz
 • Vòng quay: 580 (r/m)
 • Kích thước thân: 1220*1220*400 mm
 • Đường kính cánh: 1110mm

Quạt thông gió 3 pha SHRV-1220

Quạt thông gió 3 pha SHRV-1220 là dòng quạt thông gió được hoạt động nhờ puli đai chuyền với đầu nối hình chữ V được làm từ hợp kim nhôm có độ bền cao mà lại gọn nhẹ. Khung quạt được cấu tạo từ lớp phủ kẽm có độ dày 150g/m2 có khả năng chống gỉ, chống oxi hoá, chịu nhiệt tốt.

Cánh quạt được làm bằng inox giúp cánh bền bỉ không bị han gỉ sau thời gian dài sử dụng. Quạt được lắp rap trên dây chuyền hiện đại giúp cân bằng động hạn chế được tiếng ồn khi hoạt động. Bên ngoài quạt có lá chắn, cửa chớp tự động mở ra khi sử dụng và đóng lại khi không sử dụng giúp quạt có thể tránh được các tác nhân bên ngoài môi trường như là mưa, bụi,…

Quạt thông gió 3 pha SHRV-1220
Quạt thông gió 3 pha SHRV-1220

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Superlite Max
 • Mã Hàng: SHRV – 1220
 • Công suất: 0,75KW
 • Lưu lượng gió: 38.000m3/h
 • Kích thước: 1220x1220x400
 • Bảo hành: 18 tháng
 • Xuất xứ: Việt Nam

>> Xem thêm: Báo giá quạt công nghiệp 3 pha Dasin mới nhất 2023

Địa chỉ mua quạt thông gió 3 pha chất lượng, uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp quạt thông gió 3 pha với đa dạng mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm quạt thông gió chất lượng và uy tín. Chính vì vậy quý khách hàng phải chọn lựa một cách kĩ càng để có thể tìm mua được những sản phù hợp cũng như có giá thành tốt nhất.

Với những sản phẩm Quạt công nghiệp nói chung hay dòng quạt thông gió 3 pha nói riêng thì Phú Nguyên chính là đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp trên thị trường thì đây là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá cạnh tranh trên thị trường, Phú Nguyên luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn và chính hãng. Chế độ bảo hành dài hạn cũng chính là lý do để khách hàng luôn chọn lựa và tin dùng sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ để tư vấn và đặt hàng Hottline: 0936.473.288

CÔNG TY TNHH ĐÀU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Hotline : 0969.508.937– 0936.473.288

Số Nhà 03 , Ngõ Kho Gạo , Thôn 1 , Đông Mỹ , Thanh Trì , Hà Nội.

Chi Nhanh Miền Nam : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chí Nhánh Bình Dương : 2A/1B Khu Phố Bình Đức 3, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969508937